Gửi hàng đi Indonesia DHL

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Với nhiều mặt hàng là những sản phẩm đặc biệt  như mỹ phẩm hay thư từ thường không được nhận chuyển phát nhanh qua đường hàng không.

Tuy nhiên, bạn có thể gửi chuyển phát nhanh đi Indonesia qua dịch vụ vận chuyển đặc biệt của SBay. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại hàng đặc biệt này gửi đến hơn mọi quốc gia trên toàn cầu.

Dịch vụ uy tín và đảm bảo. Nhận và phát hàng tận nơi.Thời gian vận chuyển rất ngắn từ 3-4 ngày nhanh chóng thuận tiện, hỗ trợ thông quan hàng hóa, gửi đến mọi quốc gia trên thế giới.

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Lưu ý với hàng gửi:

– Hàng của quý khách gửi phải đảm bảo chất lượng theo quy định của nước nhận (nếu không đủ tiêu chuẩn sẽ bị hải quan nước nhận tiêu hủy hoặc gửi trả lại).

– Hàng gửi phải  có đủ nhãn mác theo quy định.

– Không có chứa chất cấm.

– Người gửi chịu mọi trách nhiệm với hàng và thông tin kê khai của hàng gửi.

Sbay cam kết với quý khách hàng về mọi dịch vụ luôn đảm bảo nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Là đại lý lớn của 4 hãng chuyển phát quốc tế DHL, TNT, UPS, Fedex) chúng tôi luôn đem đến:

– Sự Nhanh chóng, chính xác đến từng cây số…

– Dịch vụ đa dạng hóa

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Gửi hàng đi Indonesia DHL

– Tận tâm chăm sóc khách hàng

– Dẫn đầu về chất lượng, số lượng và dịch vụ

– Mạng lưới rộng khắp

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay

– Phục vụ khách hàng 24/24h

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Luôn đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hoá đi Indonesia của các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam, Công ty giacuocguihangdimy.com  liên kết mật thiết với các tập đoàn chuyển phát nhanh lớn DHL, TNT, Ups, FedEx… cùngđường chuyên tuyến Indonesia của công ty là sự vững vàng trong vận chuyển tất cả các mặt hàng từ VN – Indonesia.

giacuocguihangdimy.com sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất với loại hàng hoá và yêu cầu vận chuyển của mình. Trên hết mức giá ưu đãi nhất hiện nay là tâm điểm mà giacuocguihangdimy.com luôn dành cho toàn thể quý khách. Tuyến VIỆT NAM –  Indonesia có giá thấp hơn giá thành của các đại lý khác thậm chí còn rẻ hơn cả giá của một số tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế.

WWW.HAMIVIEXPRESS.COM là nhà cung cấp giải pháp cho các lô hàng nhạy cảm đặc biệt, cồng kềnh hay hàng hoá cần được bảo quản trong những điều kiện cụ thể cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Đối với mặt hàng đi Indonesia, chúng tôi nhận mọi loại hàng hoá, bưu phẩm, chứng từ không giới hạn kích thước và khối lượng.

Gửi hàng đi Indonesia DHL

Đến với giacuocguihangdimy.com  khách hàng sẽ được :

Phục vụ liên tục 24 giờ trong ngày, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào (không thu thêm phí trong nội thành).

Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Gửi hàng đi Indonesia DHL
Gửi hàng đi Indonesia DHL