Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7

Sản phẩm vải địa không dệt thương hiệu ARITEX (viết tắt ART) là sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, khối lượng từ 100g/m2 đến 1000g/m2, khổ rộng 4,0m, công suất 45 triệu m2/năm. Kho vải địa ART của Vải địa kỹ thuật (https://vaidiakythuatvietnam.com/ công ty cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao) có ở Bến Lức – Long An, Đồng Văn – Hà Nam, Đại An – Hải Dương; Kho Ngọc Hồi – Hà Nội

Nguyên liệu: dùng Xơ ngắn Polypropylene hoặc Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Bỉ và một số quốc gia phát triển khác.

Xơ là loại sơ ngắn, có tính dẻo dai, dạng xoắn, có tính chất cơ lý tốt chống chịu ược các tác nhân môi trường và có sức khác với UV

Vải địa kỹ thuật ART 7

Chức năng: giống các loại khác có nhiều chức năng nhưng chủ yếu là các chức năng sau đây:

Chức năng tạo lớp phân cách: dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá răm, hay cát với nền đất yếu.

Dưới tác động của hiệu ứng nhất là những hiệu ứng, tác động do xe tải, xe contenơ, xe thồ hay xe khách tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7

Chức năng gia cường: do có tính chịu kéo cao nên đơn vị thiết kế áp dụng đặc tính này để giúp truyền hoặc tăng cường cho đất khả năng chịu kéo để gia tăng và cố định nền cốt cho đất.

Vải địa kỹ thuật ART 7

Người ta cũng có thể dùng các túi may bằng Vải địa kỹ thuật (https://vaidiakythuatvietnam.com/ công ty cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao) để chứa đất.

Tính năng bảo vệ: do có tính bền kéo, chống đâm thủng cao lại thêm tính năng thân thiện môi trường, trơ với kiềm và axít, chịu được nước biển mặn và khả năng tiêu thoát nước nhanh.

Vải địa kỹ thuật (https://vaidiakythuatvietnam.com/ công ty cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao) được dùng kết hợp với một số vật tư địa kỹ thuật khác như bê tông, đá, rọ đá, rồng đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, hành lang ven biển hay các cột bê tông cột trụ của cầu

Vải địa kỹ thuật ART 7

Tính lọc: người ta sử dụng Vải địa kỹ thuật (https://vaidiakythuatvietnam.com/ công ty cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao) ở giữa 2 lớp vật liệu khác nhau, có thể khác nhau về hệ số thấm hay về hình dáng kích thước.

Nhờ có lớp lọc này mà các hạt có kích thước nhỏ từ 0,075 micromet cũng không thể lọt qua hoặc thất thoát với tỷ lệ rất thấp 095 tức là mất đi 5% loại có cỡ 0,075 micromet

Tính thoát nước: nhờ tính thấm nước tốt và đặc tính xuyên kim, cấu tạo từ các loại sơ nên dễ dàng cho nước đi qua theo cả phương thẳng đứng lẫn phương ngang.

Các hạt nhỏ không đi qua lớp vải và cũng không cản trở việc tiếp tục thấm thoát nước ngay cả khi có những hạt mịn được giữ lại. Người ta có thể kết hợp với màng chống thấm để thu nước thấm qua vải địa.

Vải địa kỹ thuật ART 7
Vải địa kỹ thuật ART 7