Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

https://www.tankieu.com/

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động đáp ứng các nhu cầu chuyển phát quốc tế của quý khách đi tất cả các nước trên thế giới, đi UAE. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE của công ty chúng tôi bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh các loại tài liệu và hàng hoá, hàng mẫu, hàng nặng đi UAE và các nước UAE giá rẻ. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi UAE

– Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi UAE

– Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi UAE

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi UAE

– Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đi UAE.

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chúng tôi. Chúc quý khách hàng bình an và mạnh khoẻ.

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express mở rộng dịch vụ Dịch vụ Chuyển Quà tặng đi UAE. Đây là dịch vụ mà người gửi ủy thác cho Công ty vận tải quốc tế ADTT Express mang quà tặng hoặc mua quà để chuyển phát đến người nhận nhân dịp các ngày Lễ, Tết, lễ hội, kỷ niệm ….Các bưu gửi của dịch vụ Chuyển Quà tặng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express gọi là Bưu gửi “Quà tặng”.

Tên gọi chung của dịch vụ là Chuyển Quà tặng, tuy nhiên mỗi dịp Lễ, hội, Tết, kỷ niệm …. cần chọn một tên riêng cho dịch vụ để tuyên truyền, quảng cáo. Ví dụ:“ Ông già Noel ”  nhân dịp Giáng sinh; “ Thần tài gõ cửa ” hay “ Lộc đến nhà ” nhân dịp Tết,…

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Mùa Giáng sinh năm 2014 – 2015 đang đến gần, ông già Tuyết cũng đã sẵn sàng cho một mùa Noel đầy ý nghĩa. Đêm Noel sẽ chẳng có điều gì đặc biệt nếu như không có sự ngóng đợi ông già Tuyết đến tặng quà của hầu hết trẻ thơ trên khắp thế gian này. Với mong muốn mang lại những điều kỳ diệu, bất ngờ và một đêm Noel trọn vẹn tới các quý khách hàng trong mùa giáng sinh năm nay, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ tiếp tục gửi tới các quý khách hàng thân yêu dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi UAE nhân dịp lễ giáng sinh.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp 3 gói dịch vụ gồm:
– Gói phát quà Noel: Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể tự mua quà, gói quà và mang đến các địa chỉ giao dịch của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hoặc gọi điện để nhân viên Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tới nhận trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng và chuyển tới tay người nhận.
– Gói quà tặng Noel: với gói dịch vụ này khách hàng có thể lựa chọn quà tặng, gửi yêu cầu dùng dịch vụ trực tuyến trên trang web của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, chuyển phát quà tặng của khách hàng theo đúng yêu cầu trong đơn hàng.
– Gói dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trọn gói: Với gói dịch vụ này Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp bao gồm cả quà và phát quà theo yêu cầu của khách hàng.

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Tuỳ theo yêu cầu và nhu cầu vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau, quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh theo các hãng khác nhau qua đại lý chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, quý khách sẽ được:

Cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi đi UAE

Cung cấp dịch vụ chuyển hàng giá rẻ đi UAE

Cung cấp miễn phí tư vấn về chuyển phát nhanh đi UAE và phí hải quan, thủ tục làm hải quan khi vận chuyển các loại hàng khó gửi

Cung cấp hành trình hàng hoá gửi trong suốt quá trình gửi cho đến khi hàng đến tay người nhận đi UAE

Cung cấp các dịch vụ đặc biệt như hun trùng, kiểm dịch cho các loại hàng hoá khó gửi, các loại hàng hoá có yêu cầu hun trùng, kiểm dịch đi UAE,…

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên nhận chuyển phát đi UAE các loại thư từ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu, hàng hoá đi UAE thông qua các hãng chuyển phát quốc tế uy tín như DHL, TNT, Fedex, UPS và các chuyến vận chuyển chuyên tuyến khác với thời gian chuyển phát nhanh, chi phí dịch vụ chuyển phát thấp. Khi quý khách chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, thì đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên rèn luyện, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng. Rất mong được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin liên hệ website: https://www.tankieu.com/

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

Nhập hàng từ UAE không cần trung gian

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY