Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Rất nhiều tín đồ shopping yêu thích việc mua sắm những đồ điện tử, những bộ cánh hợp thời từ các cửa hàng quốc tế với giá rẻ bằng 50% tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải tín đồ nào cũng có điều kiện đi khắp đó đây để mua sắm.

Hiểu được điều này, WebMoney Việt Nam đã kết nối với các website bán hàng quốc tế. Từ nay, chỉ cần ngồi tại nhà, lướt web, lựa chọn những món hàng yêu thích, và sử dụng Https://www.tankieu.com của WebMoney Việt Nam để thanh toán là bạn có thể sở hữu món hàng yêu thích.

Hệ thống WebMoney Việt Nam kết nối với hơn 3000 website quốc tế, cung cấp hàng triệu sản phẩm khác nhau: quần áo, túi xách, hàng công nghệ điện tử…

Một số website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, Hong Kong và Thượng Hải như:

– Quần áo người lớn, trẻ em, túi xách, đồng hồ, đồ chơi trẻ em…

YoyBuy.com: điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, paipai.com, dangdang.com

Tinydeal.com, Dinodirect.com: chuyên bán quần áo thời trang, váy cưới, dạ hội, giầy dép, túi xách…

– Đồ điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện…

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

FocalPrice.com, Tmart.com, Wsdeal.com, Buysku.com, PriceAngels.com, BuyChina.com, Pandawill.com: hàng điện tử, điện thoại, máy tính và phụ kiện cho Iphone, Ipad, Hong Kong phẩm. thời gian, đồ gia dụng….

– Các thiết bị điện tử dành cho ô tô, xe máy. Thiết bị an ninh…

Wsdeal.com: camera, màn hình DVD, thiết bị định vị

Chú ý, tất cả các Website trên đều:

• Giá bán bằng giá xuất xưởng, do công ty là đại lý lớn của nhà máy sản xuất;

• Được kiểm tra chất lượng của nhà máy và công ty trước khi vận chuyển tới khách hàng, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất;

• Có chức năng vận chuyển hàng đến bất kỳ nơi đâu trên Toàn cầu. Thời gian chuyển về Việt Nam trung bình từ 3 – 20 ngày, tùy thuộc vào việc lựa chọn hãng cung cấp vận chuyển;

• Chấp nhận thanh toán bằng Ví điện tử Webmoney Viêt Nam.

Để mua sắm và thanh toán hàng quốc tế, bạn cần thực hiện theo 3 bước sauKinh nghiệm mua hàng hiệu trên Hong Kong

Đối với những nhãn hiệu vừa túi hàng hóa như Guess, Kathy Van Zeeland, Nine West….thì khả năng hàng dỏm, hàng nhái là rất thấp.

Những người bán có feedbacks ít nhất 98%-100% hoàn toàn có khả năng tin tưởng để giao dịch. Với những người bán có feedback 90%, thì kém hơn.

Họ có thể bán hàng thật nhưng cũng có thể gửi hàng chậm trễ, đóng hàng không được cẩn thận, hàng không được bảo quản đúng cách và có những lỗi trên sản phẩm, không giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách thỏa đáng hoặc có thể hàng giả…

Thế nên khi mua nên đọc những phản hồi không tốt và từ đó có thể quyết định người bán đáng tin cậy hay không.

Với những nhãn hiệu đắt hàng hóa hơn như Gucci, Fendi, Channel, Prade, Louis Vuitton.. Khả năng hàng nhái cao hơn nhóm trên rất nhiều nhưng không nghĩa là không có hàng thật.

Mà trái lại có rất nhiều là đằng khác nhưng bạn phải tinh tế mới nhận biết được. Khi mua bạn nên chọn Feedback cao của người bán sẽ đáng tin cậy hơn nhưng cũng không nên tin tưởng tuyệt đối.

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Bởi vì họ có thể bán loại hàng nhái cao cấp, rất giống với hàng thật. Những người mua không có kinh nghiệm tưởng hàng thật nên phản hồi tốt.

Và nếu có khiếu kiện gì, người bán nhanh chóng trả lại hàng hóa nên đôi khi người mua cũng không muốn phản ánh. Thế nên khi mua, bạn nên yêu cầu người bán gửi những bức ảnh chi tiết từ trong đến ngoài túi, kéo khóa, dưới đáy túi, fabric, serries number, hologram…và nhờ những người chuyên sử dụng loại túi đó để phân biệt giúp cho bạn.

Tóm lại khi mua hàng ở bất cứ nơi đâu, bạn nên xem thật kĩ thông ti về sản phẩm chi tiết đến từng bộ phận để tránh tình trạng mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách mua hàng hóa tại tất cả các website uy tín tại Hong Kong

Bước 1. Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩmđể xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số hàng hóa còn lại và nhận hàng.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Hong Kong, Shipping Hong Kong (nếu có).

Phí mua hộ: 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$

5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Khi mua hàng, nếu quý khách hàng có nhu cầu tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên Hong Kong. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên Hong Kong và ngay sau khi công ty chúng tôi nhận đặt cọc trước một khoản hàng hóa tượng trưng 10% so với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá.

Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá cho đến khi kết thúc phiên đấu giá, giúp cho quý khách có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất.

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Lưu ý khi mua hàng trên Hong Kong

– Tìm kiếm hàng: bước đầu tiên cần làm khi mua 1 món hàng. Tìm kiếm có thể khá đơn giản qua việc gõ từ khóa về mặt hàng vào ô tìm kiếm trên Hong Kong.Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng từ khóa thích hợp để kết quả tìm kiếm như mong muốn.

– Bạn phải trả hàng hóa trước thì người bán mới giao hàng đó là nguyên tắc bán hàng trên Hong Kong. com. Vì vậy đừng nghi ngờ hay email hoặc gửi một tin nhắn đến người bán về chuyện gửi một số hàng hóa trước rồi mới chuyển nốt số hàng còn lại.

Tuy nhiên, nếu bạn biết chắc là người bán và bạn ở cùng vùng, ví dụ cùng Hà Nội, bạn có thể gặp mặt trực tiếp. Khi đó trong phần giao dịch, người bán sẽ khi rõ “Gặp mặt trả hàng hóa” (Cash on delivery).

– Hàng đã mua, xin miễn trả lại. Bạn phải đọc kỹ các mô tả về hàng hóa trước khi quyết định mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán nếu bạn có băn khoăn. Một người bán chu đáo chắc chắn sẽ trả lời thắc mắc.

Và cái này đơn giản nhưng bạn đừng quên, hãy cảm ơn vì họ đã trả lời, cái đó sẽ đảm bảo độ tin tưởng cho người bán.

– Nên mua hàng của người bán top-rated seller, hoặc có feedback cao. Hãy chọn người bán có số % positive feedback cao khoảng 95% trở lên nếu bạn không muốn mạo hiểm. Số feedback cũng khá quan trọng. Những người mua bán nhiều tất nhiên sẽ đáng tin tưởng hơn.

– Hãy cẩn thận check các feedback của seller, nếu trong thời gian gần đây, người bán có negative feedback, bạn hãy đọc những feedback đó và xem vấn đề của seller là gì.

Vì đã có trường hợp người mua rất “kết” một món hàng nhưng khi đọc negative feedback của seller thấy có nhiều item người bán đó không ship hàng sau khi đã nhận hàng hóa, bạn nên cẩn thận với những seller này.

Tất nhiên Hong Kong có chính sách bảo về người mua nhưng những trường hợp nhỏ quá họ cũng không để ý. Thực chất Hong Kong chỉ là một cái chợ và những người quản lý Hong Kong cũng chỉ là người cho thuê gian hàng.

– Để mua hàng trên Hong Kong an toàn nhất là trả hàng hóa qua Paypal, vì Paypal bảo vệ người mua hơn người bán. Khi hàng hóa có vấn đề hoặc không nhận được, người mua lập khiếu nại và luôn được Paypal trả lại hàng hóa bằng cách trừ thẳng vào account Paypal của người bán.

– Cũng nên để ý item location, hầu hết hàng xuất xứ ở Hong Kong tuy nhiên vẫn có hàng tại Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Úc …

– Nhiều mặt hàng trên Hong Kong giá rẻ bất ngờ, nhưng lại là đấu giá (Bid), nên mẹo là tùy các bạn. Kinh nghiệm của nhiều người là chờ đến khi hàng gần hết hạn (expire) thì hãy vào Bid.

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong

Chuyển phát nhanh container cont 20’ 40 từ Hong Kong