Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

giacuocguihangdimy.com nhận order hàng hóa từ Australia và New Zealand một số mặt hàng như quần áo. giày dép, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm….

1/Hàng là mẫu ko có sẵn, phải order. Khi order các bạn cọc cho giacuocguihangdimy.com ít nhất 50% giá trị, có thể hẹn giacuocguihangdimy.com để đưa hàng hóa mặt hoặc chuyển khoản vào tk của giacuocguihangdimy.com. Hàng về thì giacuocguihangdimy.com sẽ báo cho các bạn để liên hệ với nhận hàng.

2/Hàng về sau 2 tới 3 tuần. Hơn nữa thời gian hàng về phụ thuộc vào thời gian ship từng web nên có thể sớm hơn hoặc muộn hơn các bạn nhé.

3/ Đảm bảo 100% hàng chuẩn đc nhập từ NZ, Aus. Hàng không đúng, không chất lượng sẽ hoàn trả lại hàng hóa.

4. Khi đã ok về sản phẩm, trong mọi trường hợp Shop sẽ không nhận lại hàng hoặc đổi hàng.

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Post danh sách link, bao gồm link – màu sắc – size – giá hàng hóa – có thể kèm thêm hình nếu thích. giacuocguihangdimy.com sẽ báo giá. Nếu các bạn băn khoăn chưa biết chọn gì, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.

CÁCH THỨC TÍNH TIỀN

Giá sản phẩm = Giá web + 10% công – Voucher giảm giá (nếu có) + Ship NZ, Aus (nếu có) + Ship NZ/ Aus – VN ( /kg) + Ship nội địa (nếu có)

(25 USD Newzealand /kg hàng quần áo, giầy dép)
Tỷ giá $ New/ Aus tính theo tỷ giá vào ngày các bạn đặt cọc.

Khách có nhu cầu mua buôn xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

Một số webside tham khảo:

https://www.nzsale.co.nz/Categories.aspx?saleID=26741651-e267-4c98-b82d-7306277d7e45

https://www.ezibuy.co.nz/?gclid=CLfo453moqYCFQEMbAodLnv6pg

https://www.modnique.com/bzJApp/ViewNewCustLandingForm.action?sid=300&tid=100&comp=googleaus&subid=fashion_salesBroad&gclid=CMTU67TqoqYCFRtVgwodz0cMpw

https://www.moschinoboutique.com/navigation.asp?tskay=BD67EC2D#/item/cod10/44278411ME/gender/D/season/main

https://www.maxshop.com/nz/?gclid=CPqE_4TwoqYCFRhCgwodmT1cpA

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

New Zealand được biết đến nhiều vì vị trí biệt lập về mặt địa lý của quốc gia này: lãnh thổ của New Zealand nằm cách phía Đông Nam nước Úc khoảng 2.000 kilomet (1.200 dặm) băng qua biển Tasman. Các quốc gia gần New Zealand nhất là Nouvelle Calédonie về phía bắc tây-bắc, Fiji về phía bắc và Tonga về phía bắc đông-bắc.

Trong khoảng thời gian biệt lập lâu dài, tại New Zealand đã phát triển một hệ động thực vật đặc thù riêng chiếm ưu thế bởi các loài chim. Nhiều loài này đã tuyệt chủng kể từ khi con người di cư đến nơi này và mang theo các loài hữu nhũ xâm lấn.
Dân cư New Zealand phần lớn gốc người châu Âu (tiếng Māori: Pakeha) trong khi thổ dân người Maori là thiểu số đông nhất. Những người gốc Polynesia (Đa Đảo) và châu Á cũng là những nhóm thiểu số quan trọng, nhất là ở những vùng đô thị. Ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở New Zealand là tiếng Anh.

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

New Zealand là một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt, bao gồm giáo dục, tự do kinh tế, và chỉ số nhận thức tham nhũng. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới.
Elizabeth II là Nữ hoàng New Zealand, được đại diện bởi Toàn quyền.

Chức vị Toàn quyền là một chức vị lễ nghi chứ không tham dự vào chính trị. Theo cách nói của người dân đây thì Nữ hoàng “reigns but does not rule”, tức là Nữ hoàng “tại vị chứ không trực trị” cho nên hoàng gia Anh không tham chính. Thủ tướng cầm quyền chính trị và đứng đầu Chính phủ trong Nghị viện Tân Tây Lan, được dân cử theo kiểu dân chủ.

Dịch vụ xách tay hàng New Zealand

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY