Gửi mỹ phẩm đi Đức

Gửi mỹ phẩm đi Đức

 

Thực phẩm, mỹ phẩm là những mặt hàng nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển hiện nay. Một số các công ty vận chuyển không chuẩn bị được đầy đủ chứng từ kèm theo khi gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi Đức dân đến hàng hóa không được phép nhập tại Đức, phải gửi về Việt Nam hoặc bị hủy hàng khiến nhiều Khách Hàng hoang mang không biết có nên gửi hay không.

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

Gửi mỹ phẩm đi Đức uy tín, giá rẻ

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

 

Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Theo Quy định của Hải Quan Đức, hàng hóa là thực phẩm, mỹ phẩm để được nhập vào Đức yêu cầu người nhận phải là công ty có chức năng nhập khẩu, hoặc cá nhân cung cấp được giấy phép nhập khẩu. Chính vì vậy, một số Khách Hàng gửi cho người nhận là cá nhân không nhập được vào Đức.

Đến vơi Worldwide Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là những mặt hàng khó như thực phẩm, mỹ phẩm.

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

 

Tất cả những mặt hàng thực phẩm của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, tạo nhãn mác cho những mặt hàng không có nhãn mác. Vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Đức xinh đẹp.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

Gửi mỹ phẩm đi Đức chuyên nghiệp, đảm bảo

 

Ngoài mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm Khách Hàng còn có thể gửi chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng quần áo, giày dép, hàng hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, hàng máy móc thiết bị, hàng nặng, hàng quá trọng, quá khổ. Chúng tôi cam kết với Khách Hàng:
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng chính xác.

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức

 

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đức, chuyển hàng đi Đức, nhập hàng từ Đức về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi mỹ phẩm đi Đức