Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

 

Dịch vụ gửi hàng đi tất cả các nước, đặc biệt chuyển phát nhanh đi Canada tại Worldwide Express được giảm 30% cước phí vận chuyển so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo Khách Hàng. Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, đảm bảo, uy tín, giao tận nơi người nhận trong 4 ngày làm việc, cam kết với tất cả Khách hàng.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng chính xác nhất.

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ, uy tín

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

 

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng háo đi Canada, chuyển hàng đi Canada, nhập hàng từ Canada. Quý Khách đang cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vui lòng liên hệ Worldwide Express thông qua:

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết thủ tục vận chuyển, cước phí vận chuyển và những chương trình Khuyến Mãi kèm theo.

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Khi nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada trở nên quen thuộc với một số Khách hàng Việt Nam đang học tập, lao động, sinh sống tại Worldwide Express, lượng Khách hàng tăng lên thấy rõ ở tháng tiếp theo. Tính đến thời điểm này sau gần 10 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã có hơn 3000 Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TP. HCM và Hà Nội.

Chuỗi dịch vụ Worldwide Express cung cấp khi gửi hàng đi Canada bao gồm:

Gửi hàng đi Canada giá rẻ, gửi chứng từ (Hợp đồng, hồ sơ, thư tín…), gửi hàng mẫu, hàng nặng giá rẻ.

Nhận gửi hàng từ Canada về Việt Nam: Cà phê, thuốc lá, máy tính, điện thoại, máy ảnh, quần áo, quà tặng, hàng kinh doanh số lượng lớn giá cực rẻ, nhanh chóng, đám bảo.

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Canada:

1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí đối với các mặt hàng cần đóng thùng carton hoặc Phong bì giấy cứng bảo vệ chứng từ, hồ sơ du học…

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. WWExpress sẽ cung cấp mã phiếu gửi (AWB) và Quý Khách Hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa mỗi ngày tại: www.dhl.com, www.ups.com, www.fedex.com, www.tnt.com.

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ, chuyên nghiệp

 

4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo hai hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 6-7 ngày (Trước đây thời gian vận chuyển hàng đi Canada là 15 ngày đối với dịch vụ này).

– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ

Worldwide Express với vai trò là đại lý của một số hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, FedEx, TNT, UPS sẽ yêu cầu các hãng đến nhận tận nơi và vận chuyển về Việt Nam trong 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 6-7 ngày đối với dịch vụ tiết kiệm.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Canada xinh đẹp.

 

Công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ