Chuyển hàng đi Brazil

Chuyển hàng đi Brazil

Chuyển hàng đi Brazil

 

Brazil là quốc gia có nền văn hóa đa dạng phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nền kiến trúc của Brazil bắt đầu từ thời kỳ thuộc địa Bồ Đào Nha, khi những pháo đài trung cổ đầu tiên được người Bồ Đào Nha thiết lập tại đây từ khoảng năm 1530. Trong thời kỳ thuộc địa, những công trình lớn chủ yếu được xây dựng là các nhà thờ và thánh đường mang đậm ảnh hưởng của phong cách kiến trúc Baroque Bồ Đào Nha. Nhiều thị trấn và thành phố cổ ở Brazil được xây dựng với nhiều nét giống với các thành phố của châu Âu. Đầu thế kỉ 19, tại Brazil bắt đầu xuất hiện trường phái kiến trúc tân cổ điển. Rồi đến giai đoạn cuối thể kỉ 19 – đầu thế kỉ 20, các tòa nhà ở Brazil lại chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc Pháp. Bên cạnh đó, những dòng người nhập cư khác cũng mang đến cho kiến trúc Brazil nhiều sắc thái khác nhau, ví dụ như kiến trúc kiểu Đức tại các bang miền nam Brazil.

 

Chuyển hàng đi Brazil

Chuyển hàng đi Brazil chuyên nghiệp nhất

 

 

Chuyển hàng đi Brazil

 

Những mặt hàng thường xuyên được Khách Hàng lựa chọn vận chuyển sang Brazil bao gồm:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.
– Hàng kinh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.
– Hàng vật dụng gia đình, tóc giả.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách đều được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng tại Brazil.

 

Chuyển hàng đi Brazil

 

Thủ tục vận chuyển không còn phức tạp và khó khăn như trước kia, giờ đây Quý Khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin bao gồm:
– Thông tin người gửi hàng.
– Thông tin người nhận hàng.
– Thông tin hàng hóa.
Đội ngũ nhân viên của Worldwide Express sẽ hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục, vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận trong thời gian từ 5 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển.

 

Chuyển hàng đi Brazil

 

Chuyển hàng đi Brazil

Chuyển hàng đi Brazil giá rẻ nhất

 

Đặc biết chuỗi dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí được chiết khấu 30% so với chính hãng luôn mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi cam kết với Quý Khách:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng hằng ngày.

 

Chuyển hàng đi Brazil

 

Khi quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Brazil vui lòng liên hệ Worldwide Express. Đội ngũ nhân viên lâu năm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giải đáp thắc mắc của Khách Hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Brazil