Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Giá bưu điện gửi hàng đi

 

Mỹ (USA) là đất nước tập trung nhiều người Việt Nam sang đây sinh sống, học tập và làm việc. Thị trường nước Mỹ là một món mồi béo bở cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Hàng trăm công ty vận chuyển ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và các nước khác uy tín, đảm bảo, chuyển nghiệp nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng.

 

Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

 

Giá bưu điện gửi hàng đi

 

Mỗi ngày Worldwide Express nhận hàng trăm cuộc gọi của Khách Hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi mỹ, nhập hang từ Mỹ về Việt Nam. Phần lớn là gửi quà tặng, hàng hóa kinh doanh cho bạn bè, người thân đang sinh sống tại Mỹ. Chúng tôi thấu hiểu, cước phí vận chuyển là yếu tố quan trọng mà tất cả các Khách Hàng đều quan tâm, vì vậy trong nhiều năm qua Worldwide Express đã cố gắng cân đối cước phí vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, giúp Khách Hàng có thể tiết kiệm hơn chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, câu nói thườn gặp của Khách Hàng khi liên hệ Worldwide Express là ” Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn Worldwide Express”. Vậy thì lấy lý do gì để Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công tu chúng tôi.

 

Giá bưu điện gửi hàng đi

 

So sánh cước phí vận chuyển giữa Bưu Điện và Worldwide Express:

– Cước phí vận chuyển Bưu Điện:

– Cước phí vận chuyển công ty Worldwide Express:

 

 

Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Giá bưu điện gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

 

 

Giá bưu điện gửi hàng đi

 

Có thể thấy cước phí của Bưu điện chỉ ưu đãi ở mức kg đầu tiên, những mức kg tiếp theo cố định không có sự giảm trừ khi Quý Khách gửi hàng hóa với số lượng lớn. Đồng thời thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và các nước khác khá lâu từ 1 tuấn – 2 tuần và có thể lâu hơn thời gian dự kiến.

Hàng hóa gửi đi bằng dịch vụ Bưu điện Quý Khách sẽ phải tự đóng gói và mang đến địa điểm của Bưu điện để vận chuyển, mọi vấn đề về bể vỡ Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm.

Ngược lại đối với Worldwide Express, Quý Khác gưi càng nhiều kg thì cước phí trên kg càng giảm. Đặc biệt hỗ trợ Quý Khách:

– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

– Cung cấp miễn phí thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 1 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào khu vực mà Khách Hàng chuyển tới.

 

Giá bưu điện gửi hàng đi

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Giá bưu điện gửi hàng đi