Cước gửi đồ đi Mỹ

Cước gửi đồ đi Mỹ

Cước gửi đồ đi Mỹ

 

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.

Shopping ở Mỹ luôn có một sức hút lớn đối với du khách khắp nơi trên thế giới, đến Mỹ mà không đi mua sắm thật là một điều phí phạm bởi hàng hóa tại nước này có chất lượng rất tốt mà giá rẻ hơn châu Âu hoặc Úc rất nhiều lần. Ở Việt Nam, vào những ngày lễ giá cả thường lên cao chóng mặt. Còn ở Mỹ thì đây là cơ hội để giới kinh doanh bán lẻ tại Mỹ tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi.

 

Cước gửi đồ đi Mỹ

Cước gửi đồ đi Mỹ uy tín, giá rẻ nhất

Cước gửi đồ đi Mỹ

 

Nhiều cá nhân, doanh nhân đã chọn Mỹ làm địa điểm định cư, học tập và làm việc lâu dài. Tuy nhiên ở Mỹ không phải cái gì cũng được tìm thấy, có nhiều món ăn, bài thuốc cần có trong cuộc sống của những người gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ chỉ có tại Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Mỹ ngày càng nhiều.

Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi đồ đi Mỹ uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

 

Cước gửi đồ đi Mỹ

 

Nhiều mặt hàng khác nhau được Khách Hàng lựa chọn vận chuyển sang Mỹ từ những mặt hàng dễ như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng quần áo, giày dép…đến những mặt hàng khó vẫn chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.

Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn.

 

Cước gửi đồ đi Mỹ

 

Cước gửi đồ đi Mỹ

Cước gửi đồ đi Mỹ chuyên nghiệp

 

Dịch vụ vận chuyển Door to Door hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí vận chuyển. Tuy nhiên cước phí dịch vụ trên vẫn chưa bao gồm thuế nhập khẩu tại nước nhập (nếu có) trong trường hợp giá trị hàng hóa cao hoặc theo quy định của Hải Quan nước nhập. Người nhận phải thanh toán thuế nhập trước khi nhận hàng.

Một trong những thế mạnh của Worldwide Express là cước phí vận chuyển. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách sẽ được giảm ngay 30% so với giá chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

 

Cước gửi đồ đi Mỹ

 

Worldwide Express cam kết với Khách Hàng:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0901 490 1250901 490 125

Email: [email protected]

 

Cước gửi đồ đi Mỹ