Gửi hàng đi Anh đảm bảo

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

 

Cước phí vận chuyển là điều mà Khách Hàng quan tâm nhất cùng với chất lượng dịch vụ vận chuyển khi có nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng, hàng kinh doanh cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Anh. Worldwide Express trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế cam kết cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ nhất hiện nay.

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

Gửi hàng đi Anh đảm bảo, uy tín, giá rẻ

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

 

Dịch vụ chất lượng, cước phí vận chuyển rẻ, nhân viên nhiệt tình, năng động, Worldwide Express luôn là sựa lựa chọn hàng đầu của phần lớn các Khách Hàng.

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên cho Khách Hàng hằng ngày lộ trình hàng hóa.

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

 

Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh thông qua chính hãng tại Worldwide Express như:
– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh bằng dịch vụ UPS.
– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh bằng dịch vụ FedEx.

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

Gửi hàng đi Anh đảm bảo chuyên nghiệp nhất

 

Đặc biệt cước phí vận chuyển tại Worldwide Express luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng mà vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển cho Khách Hàng.

Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Anh như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng quá khổ…

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo

 

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam với cước phí ưu đãi và thủ tục vận chuyển hoàn toàn đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu sử dụng và kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc từ Anh.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Anh đảm bảo