Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ hơn Bưu Điện

Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Vận chuyển hàng

 

Trước đây khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu kiện bưu phẩm…trong nước hay quốc tế phần lớn các Khách Hàng đều nghĩ ngay đến Bưu Điện. Tuy nhiên một số các hạn chế của Bưu Điện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng của Khách Hàng hiện nay.

Thành lập và hoạt động trong hơn 5 năm qua, Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Quốc tế uy tín và đảm bảo nhất hiện nay. Mong muốn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất, chúng tôi đã không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thiện, nâng cao dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng về thời gian vận chuyển, mặt hàng vận chuyển và nhiều yếu tố khác.

 

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tin

 

Vận chuyển hàng

 

Cước phí vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn công ty vận chuyển của tất cả các Khách Hàng. Nhiều công ty được thành lập, sự cạnh tranh giá xảy ra, nhiều công ty hạ giá để có được Khách Hàng nhưng lại bỏ quên chất lượng dịch vụ vận chuyển, gây hoang mang cho Khách Hàng. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ tại Worldwide Express, đảm bảo Quý Khách sẽ được sử dụng mức giá rẻ hơn cả Bưu Điện và dịch vụ tốt hơn cả Bưu Điện.

Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ được tư vấn rõ ràng về thủ tục vận chuyển, quy cách đóng gói tránh những rủi ro bể vỡ hàng hóa đối với những mặt hàng nhạy cảm. Đặc biệt hỗ trợ vận chuyển những mặt hàng khó như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng hóa chất, thiết bị điện tử… với tỷ lệ thành công lên đên 99%.

 

Vận chuyển hàng

 

Không còn phải mất thời gian mang hàng ra Bưu Điện để gửi hàng như trước đây, Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ Worldwide Express, đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý Khách Hàng mọi lúc mọi nơi, nhận hàng và đóng gói tận nhà, tiết kiệm được nhiều hơn thời gian cho Quý Khách.

Hàng hóa của Quý Khách được vận chuyển an toán nhất với chế độ bảo hiểm và quy định cam kết đền bù rõ ràng theo thỏa thuận hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

Vận chuyển hàng

 

Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, chuyên nghiệp

 

Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tại Worldwide Express luôn được đánh giá rất cao, bộ phận chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi có trách nhiệm theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa vận chuyển và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng, đồng thời cung cấp cho Khách Hàng Tracking number, giúp Quý Khách có thể chủ động kiểm tra lộ trình hàng hóa bất cứ thời gian nào trong ngày. Đồng thời thông báo cho người gửi ngay khi phát hàng thành công.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Worldwide  Express đảm bảo chỉ bằng 1/3 thời gian vận chuyển của Bưu Điện, giao động từ 1 – 8  ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

 

Vận chuyển hàng

 

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bỉ, gửi hàng đi Bỉ vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng