Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai

 

Để gửi hàng đi Dubai, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi (shipper): tên, địa chỉ, số điện thoại.
– Thông tin người nhận (CNEE): tên, địa chỉ, số điện thoại.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, giá trị hàng, kích thước hàng.
Worldwide Express sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao tận tay người nhận những kiên hàng an toàn nhất tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Dubai.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai

Dubai là trung tâm thương mại lớn nhất của các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây được xem là một trong những cửa ngõ chính để thâm nhập vào khu vực kinh doanh giàu nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Dubai cũng là nơi hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn đậm nét truyền thống. Tour du lịch đất nước xinh đẹp này sẽ đưa du khách đến khu phố cổ Bastakiya – nơi tập trung những ngôi nhà có tháp gió được xây dựng bởi các nhà buôn Ả Rập giàu có; thăm bảo tàng Dubai, nơi chứa những hiện vật giới thiệu cuộc sống truyền thống của vương quốc Dubai (có hiện vật 4.000 năm tuổi) và tham quan Gold Souk – một trong những trung tâm kinh doanh vàng, kim cương, đá quý lớn nhất thế giới.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 

Vận chuyển hàng đi Dubai

 

Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển hàng đi Dubai uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay khi đến với Worldwide Express. Chuỗi dịch vụ bao gồm:
– DHL vận chuyển hàng đi Dubai.
– FedEx vận chuyển hàng đi Dubai.
– TNT vận chuyển hàng đi Dubai.
– UPS vận chuyển hàng đi Dubai.
Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đều được Worldwide Express vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Dubai của Chúng tôi, Quý Khách luôn được chiết khấu 30% cước phí so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng. Đồng thời nhiều chương trình Khuyến Mãi nhằm tri ân Khách Hàng cũng được Worldwide Express triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Dubai.
Đồng thời Worldwide Express hỗ trợ dịch vụ nhập hàng từ Dubai về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, giúp Quý Khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm yêu thích tại Dubai.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai

 

Là công ty chuyển hàng đi Dubai với đa dạng mặt hàng vận chuyển, Worldwide Express đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi xam kết với Quý Khách:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
Vui lòng liên hệ Worlđưie Express khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Dubai để chúng tôi mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng đi Dubai