Gửi thuốc lá đi nước ngoài

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

 

Thuốc lá là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm). Thuốc lá điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện.

Có thể nói, thuốc lá hủy hoại cơ thể con người đến mức báo động. Nhiều loại thuốc cai thuốc lá cũng được sản xuất tuy nhiên nhu cầu sử dụng thuốc lá dường như không giảm bớt mà còn có xu hướng tăng lên.

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

Gửi thuốc lá đi nước ngoài uy tín, đảm bảo nhất

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

 

Vậy điều gì khiến cho thuốc lá trở thành mặt hàng không thể thiếu ở thị trường ? Nhiều người cho rằng, hút thuốc có thể làm họ tỉnh táo, an thần, giảm stress trong công việc và thuốc lá trở thành người bạn tin thần của họ. Thiếu thuốc lá họ không thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Hiện nay, tổng số người Việt Nam định cư, học tập, làm việc tại nước ngoài tăng lên hằng ngay. Nhiều mặt hàng được gửi sang các nước cho người thân, bạn bè, đối tác làm quà tặng trong đó có thuốc lá.

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

 

Tuy nhiên, vấn đề gửi thuốc lá không đơn giản như những mặt hàng khác. Là mặt hàng có thành phần chất gây nghiện, thuộc lá được liệt vào danh sách các mặt hàng khó xuất tại Việt Nam, không phải công ty nào cũng có thể vận chuyển thuốc lá đi nước ngoài.

Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, Worldwide Express tự hào là công ty hỗ trợ vận chuyển thuốc lá đi nước ngoài uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Khách Hàng được sử dụng dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất hiện nay DHL Express để vận chuyển thuốc lá đi nước ngoài.

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

Gửi thuốc lá đi nước ngoài chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

 

Trong khoảng thời gian 4 – 6 ngày làm việc, Worldwide Express sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất cứ địa điểm nào. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Worlwide Express

Cần lưu ý khi gửi thuốc lá đi nước ngoài, Quý Khách chỉ được vận chuyển tối đa 4 cây cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại các nước trên thế giới.

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài

 

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi thuốc lá đi nước ngoài, vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi thuốc lá đi nước ngoài