Gửi hàng đi Philippines

Gửi hàng đi Philippines

Gửi hàng đi Philippines

 

Philippines cùng với Đông Timor là hai nước tại châu Á có cộng đồng Công giáo La Mã chiếm đa số dân và là một trong những nước có mức độ tây phương hoá cao, một sự hoà trộn độc nhất giữa Đông và Tây. Tây Ban Nha và Hoa Kỳ có lẽ là những nước có ảnh hưởng văn hoá lớn nhất tới nước này, bởi vì quần đảo Philippines từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong hơn 350 năm và là thuộc địa của Hoa Kỳ trong gần 50 năm.
Tuy hầu hết diện tích vẫn là nông nghiệp, Philippines là một địa chỉ quan trọng cung cấp nguồn outsourcing và là một nhà xuất khẩu sản phẩm điện tử và nhân công. Số tiền người Philippine ở nước ngoài chuyển về chiếm một phần quan trọng trong Tổng sản phẩm quốc nội nước này.

Philippines là một nước ven biển có nhiều lợi thế và nhiều nguồn tài nguyên ( như dầu lửa, than đá, khí đốt…). Những năm qua tuy kinh tế có nhiều chuyển biến tốc độ tăng trưởng GDP đạt $ 395.4 tỷ đô la năm 2011 (năm 2009 là: $354.2 tỷ đô la và năm 2010 là: $381.2 tỷ đô la) xếp 33 toàn thế giới.

 

Gửi hàng đi Philippines

 

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines ngày càng phát triển, rất nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Philippines được thành lập. Trong hơn 5 năm qua, Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Philippines uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS nhưng vẫn đảm bảo Quý Khách vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.

 Quý Khách có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express.

 

Gửi hàng đi Philippines

Gửi hàng đi Philippines giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

 

Gửi hàng đi Philippines

 

Đến với Worldwide Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, họ tập và làm việc tại Philippines. Cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng quá khổ, cồng kềnh.
– Thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại, CD, VCD.
– Hàng nguy hiểm, hàng khó.

 

Gửi hàng đi Philippines

 

Đồng hành cùng dịch vụ gửi hàng đi Philippines là dịch vụ nhập hàng từ Philippines về Việt Nam. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin:
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, giá trị, kích thước.
Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

 

Gửi hàng đi Philippines

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ:

– 1 -2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 3 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Quý Khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Philippines vui lòn liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Philippines