Gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức

 

Cộng Hoà Liên Bang Đức là một trong các nước công nghiệp hoá nhiều nhất trên thế giới, nằm ở giữa châu Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hoà Czesk, Áo, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan. Ở phía bắc, Đức nằm giáp ranh với biển Baltic và Bắc Hải. Đức là một trong những thành viên sáng lập của Liên Minh Châu Âu và là nước đông dân nhất trong khối này. Ngoài ra Đức còn là thành viên trong khối NATO và G8.
Thủ đô và trụ sở của chính phủ Đức nằm tại Berlin; một số trụ sở của các bộ liên bang nằm tại Bonn. Nước Đức có tất cả 16 tiểu bang. Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cho nên nền kinh tế của nước này chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ.

 

Gửi hàng đi Đức

 

Trong những năm gần đây, dịch vụ gửi hàng đi Đức đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người. Hiện nay, chỉ tính riêng thị trường TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức và hơn 220 quốc gia trên thê giới. Tuy nhiên công ty nào thật sự mang lại sự an tâm nhất cho Quý Khách trong suốt quá trình vận chuyển vẫn luôn là vấn đề được Khách Hàng quan tâm đầu tiên.
Worldwide Express được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi Đức uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Tự hào là công ty được nhiều Khách Hàng lựa chọn và tin tưởng.

 

Gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

 

 

Gửi hàng đi Đức

 

Dịch vụ ” Door to door ” của một trong các dịch vụ vận chuyển chính hãng sẽ hỗ trợ giao hàng tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào ở đất nước Đức xinh đẹp. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– DHL vận chuyển hàng đi Đức.
– FedEx vận chuyển hàng đi Đức.
– TNT vận chuyển hàng đi Đức.
– UPS vận chuyển hàng đi Đức.
Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng.

 

Gửi hàng đi Đức

 

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Đức, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu mua, sử dụng hàng hóa từ Đức.

Lưu ý khi gửi hàng đi Đức, nhập hàng từ Đức về Việt Nam như sau:
– Hàng cồng kềnh trong chuyển phát nhanh được tính theo công thức: (Dài x rộng x cao) / 5000 = A.
– So sánh A với cân nặng thực tế. Chọn kết quả lớn hơn để tính phí vận chuyển. Đây là công thức áp dụng cho cho hàng cồng kềnh trong đường hàng không.

 

Gửi hàng đi Đức

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều linh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Đức, nhập hàng từ Đức về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Đức