Gửi hàng đi Anh giá rẻ

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

 

Dịch vụ gửi hàng đi Anh đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người hiện nay. Worldwide Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh trong nhiều năm qua, hỗ trợ Quý  Khách vận chuyển nhiều mặt hàng đi Anh khác nhau, cụ thể như:

– Chuyển đi Anh chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Chuyển đi Anh quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu, vàng, bạc, đồ trang sức giá trị cao.

– Chuyển đi Anh linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, thiết bị máy móc.

– Chuyển đi Anh thực phẩm, mỹ phẩm với người nhận là công ty.

– Chuyển đi Anh hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Chuyển đi Anh hàng khó, hàng nguy hiểm.

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

 

Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó sinh viên thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Vương quốc Anh bao gồm ba nước khác nhau và một tỉnh: nước Anh, Scotland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ai-len. Tất cả các nước này đều có những đặc điểm và bản sắc rất khác nhau. Vương quốc Anh từ lâu đã có truyền thống tiếp nhận người di cư và tị nạn từ khắp nơi trên thế giới, nhiều người trong số đó đã định cư chính thức tại đây.

Kinh tế Anh là nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa, chủ yếu dựa vào khu vực kinh tế tư nhân (chiếm 80% sản lượng và 75% lao động), hiện Anh là nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

Gửi hàng đi Anh giá rẻ chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh của Worldwide Express, Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển với thủ tục vận chuyển rõ ràng, lộ trình vận chuyển minh bạch. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách tracking number (Số vận đơn), hướng dẫn Quý Khách kiểm tra lộ trình hàng hóa trên WEBSITE hãng vận chuyển.

Nhằm giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí, Worldwide Express hỗ trợ Quý Khách chuỗi dịch vụ kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Kiểm định, kiểm dịch, kiểm văn hóa, phun trùng, đóng kiện ván ép với cước phí ưu đãi nhất.

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

 

Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của Worldwide Express bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Anh.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Anh.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Anh.

– Chuyển phát nhanh UPS đi ANh.

Cước phí vận chuyển được chiết khấu 30% so với chính hãng, mang lại sự thuận tiện nhất cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau.

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

 

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam uy tín, đảm bảo với cước phí ưu đãi hỗ trợ tối đã nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng.

Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách là mục tiêu của chúng tôi. Vui lòng liên hệ Worldwide Express để được tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ