Chuyển hàng đi Hà Lan

Chuyển hàng đi Hà Lan

Chuyển hàng đi Hà Lan

 

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc.

Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Địa hình Hà Lan bằng phẳng, xen kẽ là những ngọn đồi thấp ở Miền Trung và miền Nam. Hơn nữa Hà Lan lại giáp biển nên nó có khí hậu đặc trưng của biển. Mùa hè thời tiết mát mẻ, mùa đông trời xanh thơ mộng với thời tiết ôn hoà, dễ chịu, nhiệt độ thấp khoảng dưới 5 .

Hà Lan có đường bờ biển dài với rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên, những thành phố, làng quê thơ mộng và trù phú. Những người yêu thích thể thao dưới nước như luớt ván, bơi thuyền hay bơi lội có thể tìm được nhiều điểm vui chơi trên các bãi biển, hay các sông hồ nằm rải rác trên khắp đất nước.

 

Chuyển hàng đi Hà Lan

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan của Worldwide Express luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển. Tự hào là công ty được nhiều Khách Hàng lựa chọn và tin tưởng. Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Chuyển hàng đi Hà Lan bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển hàng đi Hà Lan bằng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển hàng đi Hà Lan bằng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển hàng đi Hà Lan bằng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS.
Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

 

Chuyển hàng đi Hà Lan

Chuyển hàng đi Hà Lan chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 

Chuyển hàng đi Hà Lan

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan của Worldwde Express, Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Hà Lan:
– Chuyển chứng từ, chuyển quà tặng, chuyển hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng đi Hà Lan.
– Chuyển phát nhanh bang đĩa ca nhạc đi Hà Lan.
– Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Hà Lan với người nhận là công ty.
– Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, hành lý cá nhân.
– Chuyển phát nhanh hàng thủ công mỹ nghệ, linh kiện điện tử, máy tính.

 

 Chuyển hàng đi Hà Lan

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, chỉ từ:
– 3 – 4 ngày làm việc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
Từng kiện hàng từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng.

 

Chuyển hàng đi Hà Lan

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của Khách Hàng mọi lúc mọi nơi. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.
Quý Khách vui lòng liên hệ Worldwide Express khi có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Lan để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Hà Lan