Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Trong hơn 5 năm hoạt động, Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam uy tín nhất thị trường hiện nay. Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng:

– Nhập hàng mậu dịch từ Thụy Điển về Việt Nam.

– Nhập hàng phi mậu dịch từ Thụy Điển về Việt Nam.

– Nhập hàng bao thuế nhập khẩu từ Thụy Điển về Việt Nam.

– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Thụy Điển về Việt Nam.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Thụy Điển (Sweden) là nơi bạn có thể thư giãn 4 mùa trong năm, dù là mùa hè rực nắng hay mùa đông ngập trong tuyết trắng, người ta vẫn có thể sống trọn trong vòng tay của thiên nhiên. Điều ấn tượng nhất ở Thụy Điển là những cánh rừng bất tận, nhiều ngọn núi hùng vĩ và hồ nước thơ mộng. Tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho Thụy Điển cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Ngoại thương Việt Nam – Thụy Điển tiếp tục tăng trưởng nhanh trong thời gian qua. Theo số liệu mới nhất của Tổng Cục Hải quan, kim ngạch xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2013 giữa Việt Nam và Thụy Điển đạt 573 triệu USD, tăng 34,5% so với cùng kỳ năm trước.

 Đồng thời những mặt hàng có nguồn gốc tại Thụy Điển như: mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo, nước hoa…cũng được sự ưa chuộng của nhiều Khách Hàng Việt Nam.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam đảm bảo, uy tín nhất thị trường.

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Với thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin người gửi tại Thụy Điển và thông tin hàng hóa. Worldwide Express sẽ nhận hàng tận nhà, vận chuyển an toàn và giao tận nay người nhận những kiện hàng dù lớn hay nhỏ, đa đạng kích thước khác nhau.

Đặc biệt cung cấp dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí được chiết khấu cao mà vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng , mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Quý Khách có thể nhập nhiều mặt hàng khác nhau từ Thụy Điển về Việt Nam khi sử dụng dịch dịch vụ nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam của Worldwide Express:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Quần áo, túi xách, giày dép.

– Mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chứ năng, vitamin.

– Hàng linh kiện điện tử, máy tính, laptop, Ipad.

-…

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, Quý Khách có thể liên hệ Worldwide Express mọi lúc mọi nơi. 

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 1250901 490 125

Email: [email protected]

 

 

 

Nhập hàng từ Thụy Điển