Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ, uy tín

Gửi hàng đi Hà Lan

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

 

Hà Lan (Netherland) Một quốc gia nhỏ với tên tuổi lớn, Vương quốc Hà Lan mang trong mình một sự hòa trộn hấp dẫn của làng quê, vẻ đẹp truyền thống và một nền văn hóa năng động. Là một trong những nước quan trọng về kinh tế, thương mại và văn hoá của châu Âu, xứ sở của Hoa Tulip, cối xay gió và những câu chuyện cổ tích cuốn hút bao người.

Hà Lan đã thu hút được nhiều du khách du lịch bởi vẻ đẹp lung linh của các loài hoa, thu hút được nhiều du học sinh bởi nền giáo dục hiện đại, chất lượng và nhiều doanh nhân đến đây với cơ hội phát triển kinh tế rộng mở.

 

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

 

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan và các nước khác. Tuy nhiên, điều làm cho Khách Hàng lo ngại nhất là công ty nào cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất với cước phí rẻ nhất.

Worldwide Express – Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tốt nhất thị trường hiện nay. Với mức cước phí ưu đãi cùng với dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, Worldwide Express đã trở thành người đồng hành của nhiều cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sông, học tập và làm việc tại Hà Lan.

 

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

 

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh lớn, Worldwide Express luôn linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Hà Lan giá rẻ, uy tín.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Hà Lan giá rẻ, uy tín.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Hà Lan giá rẻ, uy tín.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Hà Lan giá rẻ, uy tín.

Với cước phí vận chuyển được chiết khấu 30 – 50% so với chính hãng, Worldwide Express đã loại bỏ được nỗi lo lắng của Khách Hàng về phí vận chuyển hàng hóa.

 

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ:

– 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 7 ngày làm việc với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm.

Worldwide Express sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Đặc biệt: cung cấp dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Hà Lan về Việt Nam, tạo nhiều sự thuận lời cho Khách Hàng hơn.

 

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển cho Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125.

Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ