Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

 

Tổng số người Việt nam sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan (Taiwan) tăng lên hằng ngày. Bên cạnh đó nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển thu hút được nhiều nhà đầu tư Đài Loan sang Việt Nam phát triển kinh doanh. Nhu cầu gửi hàng hóa, chứng từ cho người thân, bạn bè và đối tác ngày càng nhiều. Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan đã trở nên quen thuộc với mọi người hiện nay.

Hiện nay, chỉ tính riêng thị trường TP Hồ Chí Minh cũng đã có hơn 350 Công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan. Nhưng công ty nào cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất vẫn là câu hỏi được Khách Hàng đặt ra đầu tiên.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

 

Hòn đảo lớn nhất của Trung Hoa với 21 đảo nhỏ xưa kia được gọi là formosa: “tươi đẹp”. Từ năm 1985 chính thức trở thành huyện đảo Đài Loan hay “đảo ngọc tổ quốc” đang không ngừng phát triển du lịch biển với lợi thế về thiên nhiên của mình.

Thu mình trong vùng hải dương Á nhiệt đới, thời tiết ôn hòa cùng người dân thân thiện, mùa hạ quanh năm không có mùa đông, miền đảo này là “vùng đất ngọt” cho cây cối phát triển. Bởi thế nên màu xanh của rừng cây nguyên sinh ngàn năm, vịnh, biển là màu sắc chủ đạo cho bức họa Đài Loan.
Giao thông biển đảo phát triển không ngừng, nổi bật là hành lang kinh tế biển Viễn Đông, đây là con đường thông thương trên biển tiện lợi nhất để mở rộng phát triển du lịch, săn bắt hải sản. Bên cạnh đó, sự xếp đặt vô tình của tạo hóa cho 3 vịnh: Đài Đông Sơn, Trung Ương Sơn và Ngọc Sơn Sơn được tôn vinh là “nóc nhà Đài Loan” hằng năm cũng đóng góp phần đáng kể cho sự phát triển kinh tế miền đất này.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, uy tín, đảm bảo

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

 

Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Luôn là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan.

Cam kết với Quý Khách khi sử dụng dịch vụ của Worldwide Express:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

– Thời gian vận chuyển chính xác, nhanh chóng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới, Worldwide Express luôn linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng, với mặt hàng vận chuyển của Khách Hàng. Mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ DHL.

– Gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ FedEx.

– Gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ TNT.

– Gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ UPS.

– Gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ chuyên tuyến Worldwide Express.

Đồng thời cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu hỗ trợ tối đa nhu cầu của Khách Hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

 

Với thủ tục vận chuyển nhanh chóng, rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Worldwide Express.

Vui lòng liên hệ chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam để cảm nhận sự khác biệt.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan