Công ty gửi hàng đi Hà Lan

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

 

Vương quốc Hà Lan bao gồm nước Hà Lan và 6 đảo của quần đảo Aruba và quần đảo Antilles ở vùng biển Caribe. Tên chính thức của quốc gia này là Nederland, nghĩa là “Vùng đất thấp” bởi vì phần lớn diện tích Hà Lan chỉ bằng hoặc thấp hơn mực nước biển.

Ngày nay, vương quốc Hà Lan thường được gọi là “Holland”, cái tên nhớ đến hai tỉnh ven biển phía tây, Bắc Hà Lan và Nam Hà Lan, 2 vùng phát triển và giàu có nhất của đất nước vào thế kỷ 17.

Trong nhiều thập kỷ, mối liên hệ lịch sử của Hà Lan với các quốc gia khác trên thế giới đã khiến nhiều người nước ngoài đến định cư tại đây, mang theo những hệ tư tưởng cùng nền văn hóa của riêng họ. Điều này khiến Hà Lan trở thành một đất nước cởi mở và khoáng đạt. Xã hội Hà Lan giờ đây là ngôi nhà chung của hơn 190 quốc tịch khác nhau.

 

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

 

Trong những năm gần đây, tổng số người Việt Nam sinh sống, làm việc, du lịch và học tập tại Hà Lan – Đất nước cối xay gió ngày càng nhiế. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác tăng cao. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Lan phát triển mạnh mẽ.

Worldwide Express – Công ty gửi hàng đi Hà Lan uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Được thành lập và hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Hà Lan và hơn 220 Quốc gia khác trên thế giới, Worldwide Express luôn là công ty có được sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên của phần lớn Khách Hàng. Trách nhiệm của Worldwide Express là giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất. Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của Quý Khách.

 

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

Công ty gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ, uy tín, đảm bảo.

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan của Worldwide Express Quý Khách hoàn toàn có thể đươc chiết khấu 30% cước phí vận chuyển hàng đi Hà Lan so với chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS, tiết kiệm nhiều hơn chi phí cho Khách Hàng nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa vẫn được vận chuyển bằng dịch vụ chính hãng. Đồng thời hỗ trợ dịch vụ miễn phí kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi và cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên cho Quý Khách.

 

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

 

Bên cạnh đó Worldwide Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ tốt nhất cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin;
– Thông tin liên hệ: Tên, số điện thoại, địa chỉ Email, địa chỉ nhận hàng của người gửi tại Hà Lan.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước, giá trị hàng.
Worldwide Express sẽ nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi tại bất kỳ địa chỉ nào ở Quê Hương Việt Nam

 

Công ty gửi hàng đi Hà Lan

 

Vơi thủ tục vận chuyển nhanh chóng, lộ trình hàng hóa rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Quý Khách có thể yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong khoảng thời gian nhanh chóng:

– Từ 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Từ 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Từng kiện hàng dù lớn du nhỏ đều được Worldwide Express vận chuyển an toàn, cẩn thận.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Công ty gửi hàng đi Hà Lan