Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

 

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Du lịch, du học, định cư, làm việc tại các nước phát triển như Anh Quốc (UK) đã không còn là mơ ước. Điển hình là theo số liệu thống kê vào năm 2012, tổng số công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh khoảng 40.000 người. Con số này tiếp tục tăng theo thời gian.

Công ty có nhu cầu chuyển hàng đi Anh, cá nhân, doanh nhân cũng có nhu cầu chuyển hàng đi Anh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Anh đã trở nên gần gũi và thân thuộc với tất cả mọi người.

 

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

 

Được thành lập và hoạt động trong hơn 5 năm qua, Worldwide Express luôn lấy sự hải lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu. Cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách hàng, mang đến cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Cung cấp nhiều gói vận chuyển khác nhau:

– Dịch vụ chuyển hàng đi Anh tiết kiệm.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh.

– Dịch vụ chuyển hàng đi Anh siêu tiết kiệm.

– Dịch vụ chuyển hàng đi Anh đảm bảo.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình.

 

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng: DHL, FeDex, TNT, UPS, Worldwide Express luôn linh động trong vấn để lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt: cước phí vận chuyển luôn luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo Khách Hàng vẫn được sử dụng dịch chính hãng.

Cam kết với Quý Khách:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

 

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

 

Đồng thời, Worldwide Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam bao thuế nhập khẩu tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Anh.

Đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể thứ 7, chủ nhât và ngày lễ. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo

 

Nhiều chương trình Khuyến mãi được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách hàng. Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Anh để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Anh đảm bảo