Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

 

Được thành lập vào năm 1907 với hàng hóa thân là 1 công ty đưa tin tại Mỹ, đến nay UPS đã phát triển thành một tập đoàn lớn với quy mô trên toàn thế giới. Tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại, UPS đã mở rộng thị trường trên nhiều quốc gia, ngày nay nhắc đến UPS người tiêu dùng liên tưởng ngay đến một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Trở thành công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên có 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, UPS cam kết tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) Việt Nam trong thương mại toàn cầu.

Nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Jeff McLean, tổng giám đốc UPS Việt nam khẳng định, Việt Nam là 1 thị trường rất tiềm năng và quan trọng đối với UPS

 

Chuyển phát nhanh UPS

 

Đối tượng Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển không chỉ là doanh nghiệp, công ty mà còn là những cá thể, hộ gia đình. Cước phí vận chuyển của chính hãng UPS vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của tất cả các Khách Hàng hiện nay.

Worldwide Express thành lập và hoạt động trong gần 10 năm qua, đã và đang cung cấp thành công dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi tất cả các nước trên thế giời ( trừ Myanmar). Chúng tôi cam kết Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng với cước phí chỉ bằn 1/2 chính hãng UPS.

Thấu hiểu nhu cầu của Khách Hàng là muôn màu muôn vẻ, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi nhanh, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. Worldwide Express cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng:

– Express ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– Economy ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

 

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

 

Worldwide Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Á.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Âu.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Mỹ.

– Chuyển phát nhnah UPS đi Châu Úc.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Phi.

 

Chuyển phát nhanh UPS

 

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi:

– Hồ sơ, chứng từ, thư…

– Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

– Hành lý cá nhân, hàng may mặt số lượng lớn…

– Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá.

– …

 

Chuyển phát nhanh UPS

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không lể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi đang chờ đón Quý Khách, hỗ trợ Khách Hàng  với giá cước  tiết kiệm nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ Worldwide Express, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

 

Chuyển phát nhanh UPS