Chuyển phát nhanh TNT

Chuyển phát nhanh TNT

 

TNT Express được khởi nguồn năm 1946 bởi một thành viên mang tên Ken Thomas với chiếc xe tải chuyên chở hàng hoá của ông tại Úc. Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, đến nay, TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

Được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam(TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh (CPN) đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

 

Chuyển phát nhanh TNT

 

Thời gian qua, TNT Việt Nam không ngừng lớn mạnh và hiện có mặt tại 12 tỉnh thành trong cả nước, với 5 loại hình dịch vụ chủ yếu.

– Special Express: cung cấp các giải pháp linh động, tuỳ theo nhu cầu khách hàng để chuyển hàng nhanh nhất.

– 9 am Express: bảo đảm giao hàng đúng 9 h sáng.

– Noon Express: hàng hoá sẽ được giao chính xác vào buổi trưa.

– Global Express,: giao hàng nhanh chóng tới trên 200 quốc gia trên thế giới.

– Economy Express: hàng hoá sẽ được giao đúng thời hạn đã thông báo.

 

Chuyển phát nhanh TNT

Chuyển phát nhanh TNT

 

Chuyển phát nhanh TNT

 

TNT Việt Nam là một bộ phận hữu cơ của mạng lưới TNT quốc tế trải rộng trên hơn 200 quốc gia. Công ty mẹ TNT được thành lập tại Australia năm 1946, là một trong bốn công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển phát nhanh, kho vận hậu cần và thư tín quốc tế.

Worldwidewide Express đã cung cấp thành công dịch vụ chuyển phát nhanh TNT trong nhiều năm qua, hỗ trợ Khách Hàng dịch vụ chính hãng TNT chỉ với cước phí bằng 1/2 chính hãng. Tiết kiệm được nhiều cho phí hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.

Worldwide Express đảm bảo mọi bưu kiện, tài liệu, chứng từ và hàng hóa của Quý Khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quý định trên khắp thế giới.

 

Chuyển phát nhanh TNT

 

Tại các Văn Phòng giao dịch ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Worldwide Express cung cấp các dịch vụ:
– Chuyển phát nhanh Quốc tế.
– Chuyển phát nhanh Nội địa.
– Vận chuyển đường bộ các nước Châu Á.
– Dịch vụ chuyển phát hàng Nặng.

Một trong những thế mạnh của Worldwide Express so với các công ty chuyển phát nhanh khác là Dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng. Mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Chuyển phát nhanh TNT

 

Worldwide Express luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24. Quý Khách có thể liên hệ Hotline: 0906.787.622 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất về chất lượng dịch vụ và phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ Worldwide Express đễ có thể nhận được nhiều sự ưu đãi, nhiều chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn được chúng tôi triển khai theo tháng.

 

Chuyển phát nhanh TNT