Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

 

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.

Là một thương hiệu vận chuyển hàng đầu thế giới với trị giá hàng tỉ đô la, mỗi ngày FedEx chuyển đi hơn 5 triệu chuyến hàng. Cũng như “Hoover”, một trong số ít thương hiệu mà tên của chúng đã được dùng đồng nghĩa với một động từ, từ “FedEx” ngày nay có nghĩa là chuyển hàng thâu đêm. Tên thương hiệu này đã trở nên đồng nghĩa với dịch vụ mà nó cung cấp, một phần bởi vì danh sách dài những cái “đầu tiên” của nó.

 

Chuyển phát nhanh FedEx

 

FedEx là công ty chuyển vận đầu tiên đã:

  • Tự nhận chuyển hàng thâu đêm.
  • Giao hàng ngay ngày hôm sau với giờ giấc đảm bảo.
  • Giao hàng ngày thứ Bảy.
  • Cung ứng dịch vụ xác định thời gian cho những món hàng vận chuyển.
  • Bảo đảm hoàn hàng hóa lại hay miễn phí cưới dịch vụ để đảm bảo danh tiến.

FedEx cung cấp các dịch vụ giúp Quý Khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa:

– Chuyển phát nhanh FedEx.

– Chuyển phát tiết kiệm FedEx.

– Chuyển phát siêu tiết kiệm FedEx.

Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

 

Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx uy tín nhất trong nhiều năm qua, Worldwide Express đã và đang mại lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chúng tôi cam kết, Quý Khách chỉ cần thanh toán 1/2 giá vận chuyển chính hãng.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận thân thiện sẽ liên hệ tận nhà, tận công ty hay bất cứ địa điểm mà Khách Hàng yêu cầu để nhận hàng hóa, tiết kiệm được nhiều thời gian cho Khách Hàng.

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, dịch vụ vận chuyển uy tín, Worldwide Express mang lại cho Khách Hàng sự tin tưởng ngay cả lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh FedEx

 

Worldwide Express cung cấp chuỗi dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Châu Á.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Châu Âu.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Châu Mỹ.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Châu Úc.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Châu Phi

 

Chuyển phát nhanh FedEx

 

Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của Worldwide Express. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến Worldwide Express, Quý Khách sẽ hài lần ngay trong lần hợp tác đầu tiên.

Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tất cả các nước trên thế giới, vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh FedEx