Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới đồng thời cũng là một lục địa và là nước có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới sau Nga, Ca-na-đa, Trung Quốc, Mỹ và Brazil. Diện tích đất liền của Úc là 7,659 triệu km2. Do đặc thù về vị trí địa lý, nước Úc được ưu đãi cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú.
Nước Úc bao gồm sáu bang và hai vùng lãnh thổ: New South Wales, Victoria, Tasmania, Nam Úc, Queensland, Tây Úc, Lãnh Thổ phía Bắc nước Úc và Lãnh Thổ Thủ Đô nước Úc. Hệ thống chính phủ của Úc bao gồm Chính Phủ Liên bang, Chính Quyền của các bang và vùng lãnh thổ. Nữ Hoàng (Anh) là người đứng đầu quốc gia & Ngài Toàn Quyền là người đại diện cho Nữ Hoàng tại Úc. Úc là một xã hội dân chủ và ổn định với lực lượng lao động có lành nghề và một nền kinh tế vững mạnh & có sức cạnh tranh.

 

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.

Giao thương với các nước trên thế giới là nhân tố quyết định thành công cho nền kinh tế, nhận thấy được điều đó trong những năm gần đây Việt Nam khuyến khích trao đổi hàng hóa giữa các nước với nhau, mở rộng cánh cửa giao thương quốc tế.

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Worldwide Express thấu hiểu nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Úc và ngược lại là cần thiết, dịch vụ này đã không còn xa lạ mà trở nên gần gũi với mọi người.

Hoạt động gần 10 năm trong ngành vận chuyển, Worldwide Express đã trao tay rất nhiều Khách Hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc những món quà nhỏ, chứng từ, hàng mẫu đến những kiện hàng kinh doanh khối lượng lớn, hành lý cá nhân…Đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc và các nước khác.

 

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Đa dạng về thể loại hàng hóa vận chuyển là thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi:

– Hồ sơ, chứng từ, thư, thiệp sinh nhật…

– Hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

– Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá, thuốc tây.

– Hàng thủ công mỹ nghệ, hòn non bộ, hàng gốm sứ…

 

Chuyển phát nhanh đi Úc

 

Đặc biệt: tại Hà Nội và TP Hồ chí Minh, Worldwide Express còn cung cấp thêm các dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh đi Úc bằng đường biển.

– Chuyển phát nhanh trong nước 64 tỉnh thành trong nước.

Quý Khách vui lòng liên hệ Worldwide Express để được hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo nhất với cước phí ưu đãi nhất hiện nay.

 

Chuyển phát nhanh đi Úc