Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 

Thụy Điển (Sweden)  là một nước Bắc Âu có cùng biên giới với Na Uy ở phía tây và Phần Lan ở phía đông bắc, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat. Thụy Điển là thành viên của Liên minh châu Âu và của Hội đồng Bắc Âu. Là nước phương Tây đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam.

Kinh tế Thụy Điển là một nền kinh tế hỗn hợp tiên tiến, hướng ngoại và có ngành khai thác tài nguyên phát triển. Các ngành công nghiệp chủ đạo là chế tạo ô tô, viễn thông, dược phẩm và lâm nghiệp.

 

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 

Thụy Điển là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người hòa quyện với nghệ thuật. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Các công viên quốc gia được chính phủ đầu tư đúng mức đưa công nghệ du lịch của Thụy Điển phát triển vượt bậc. Du lịch của Thụy Điển đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia nước này. Đến đây du khách không khỏi ngạc nhiên về các công trình kiến trúc đồ sộ tại các thành phố. Ngoài các vẽ đẹp trong phạm vi quốc gia Thụy Điển còn có những di sản được Unesco công nhận là di sản của thế giới. Ngoài ra các sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế và độc đáo luôn là những quan tâm của du khách về mua sắm.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quà tặng, chứng từ …từ Việt Nam – Thụy Điển và ngược lại ngày càng tăng cao khi số lượng học sinh, sinh viên, cá nhân sang Thụy Điển du học, du lịch, định cư và làm việc ngày càng nhiều.

 

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển trong nhiều năm qua. Tự hào là công ty mang lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả các Khách Hàng hiện nay.

Đa dạng về thể loại hàng hóa vận chuyển là thế mạnh của Worldwide Express trong hơn 5 năm hoạt động. Quý Khách có thể:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu…

– Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, trang sức…

– Chuyển phát nhanh thực phẩm, mỹ phẩm ( người nhận là công ty có chức năng nhập khẩu).

– Chuyển phát nhanh hàng thủ công mỹ nghệ, hàng may mặt sô lượng lớn…

Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn đến tay người nhận chỉ trong vòng 3 – 6 ngày làm việc.

 

 Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 

Không còn phải mang hàng ra Bưu điện hay các công ty vận chuyển hàng như trước đây, tự đóng gói, chờ đợi làm thủ tục vận chuyển, hằng ngày phải gọi để kiểm tra hàng đi đến đâu, giờ đây Worldwide Express  đã hỗ trợ Quý Khách thực hiện những vấn đề đó:

– Hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi,

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách hàng.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí.

 

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển của Worldwide Express, Quý Khách hoàn toàn có thể ” Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí dịch vụ chuyển phát tiết kiệm”.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Worldwide Express triển khai thường xuyên nhằm tri ân Khách Hàng cũ, chào đón Khách Hàng mới.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thụy Điển, đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển