Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 

Nằm ở cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương,Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Trong thực tế, ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Mỹ và Brazil.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của quốc gia này. Nét văn hóa độc đáo của đất nước này còn thể hiện qua những lễ hội sôi động như: ném cà chua, đấu bò tót, đất nước này cũng được coi là quê hương của điêu nhảy Flamenco và cây đàn ghi ta làm nức lòng bao người trên thế giới.

 

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha là một trong những nước EU có tốc độ tăng trưởng trao đổi thương mại với Việt Nam ở mức cao, khoảng 15%/năm trong vài năm qua. Cụ thể: năm 2006: 650 triệu USD; năm 2007: 860 triệu USD; năm 2008: 1 tỷ 160 triệu USD; năm 2009: 1 tỷ 160 triệu USD; năm 2010: 1 tỷ 330 triệu USD; năm 2011: 1 tỷ 813 triệu USD. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Tây Ban Nha gồm thủy sản, cà phê, dệt may và giày dép.

Kinh tế ngày càng phát triển, giao thương mở rộng, số lượng hàng hóa vận chuyển đi Tây Ban Nha tăng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa chứng từ từ Việt Nam – Tây Ban Nha đã trở nên gần gũi và quen thuộc đối với tất cả mọi người.

 

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha trong hơn 5 năm qua. Mang đến cho Khách Hàng dịch vụ uy tín, chất lượng với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Là đại lý lớn của các hãng vận chuyển: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express luôn linh động tìm kiếm dịch vụ với cước phí phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt: chỉ với 1/2 giá chính hãng, chúng tôi cam kết Khách Hàng vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng khi đên với Worldwide Express.

 

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 

Hỗ trợ Khách Hàng chuỗi dịch vụ miễn phí kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Hút chân không hàng thực phẩm, hỗ trợ làm nhãn mác, kiểm dịch độ an toàn thực phẩm.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho Khách Hàng.

 

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 

Chỉ trong khoảng thời gian:

– 3 – 4 ngày làm việc: dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 5 – 7 ngày làm việc: dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Worldwide Express se trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất cứ địa chỉ nào ở Tây Ban Nha.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha để chúng tôi mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha