Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Phần Lan là nước Bắc Âu nằm ở vĩ độ 60 – 70 thuộc liên minh Châu Âu và sử dụng đồng tiên chung là Euro. Đất nước Phần Lan lấy Thiên Nga là biểu tượng thiên nhiên và Sư tử là biểu tượng sức mạnh của quốc gia.

Diện tích Phần Lan lớn thứ 7 Châu Âu. Phần Lan được gọi là “Đất nước của hàng nghìn ao hồ’’ với con số trên 188,000. Là một nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực luyện kim, cơ khí, và công nghiệp điện tử. Một trong những nước có tỷ lệ người sử dụng Internet cao nhất. Trong 3 năm gần đây Phần Lan liên tục được xếp hạng nền kinh tế có tính cạnh tranh và tiềm năng phát triển hàng đầu thế giới; được Diễn đàn Kinh tế thế giới xếp hạng nhất về môi trường kinh tế.

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Phần Lan nổi tiếng với những Công ty công nghệ cao, những sản phẩm máy móc, Điện thoại di động (Nokia), Điện tử viễn thông, Phần mền tin học, các thiết bị tự động hoá thậm chí cả công nghệ thông tin, tất cả đều phát triển rất nhanh.

Phần Lan không chỉ có nguồn nguyên nhiệu phong phú, có cách làm giấy đặc trưng mà còn nổi tiếng về năng lượng, giáo dục, máy móc và thiết bị trong công nghiệp, thiết bị tự động hoá, công nghệ thông tin. Máy móc trang thiết bị, máy nghiền giấy của Phần Lan được xếp vào loại tốt nhất thế giới.

Số lượng người Việt Nam sang Phần Lan sinh sống, học tập và phát triển sự nghiệp ngày càng nhiều. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Phần Lan và ngược lại ngày càng tăng.

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín chất lượng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của cá nhân, doanh nhân và công ty có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phần Lan trong hơn 5 năm hoạt động.

Nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển. Worldwide Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp nhiều gói cước vận chuyển khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng:

– Chuyển phát nhanh đi Phần Lan.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Phần Lan.

– Chuyển phát đường biển đi Phần Lan.

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Là đại lý lớn của các hãng vận chuyển quốc tế: DHL, FedEx, TNT, UPS Worldwide Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 giá chính hãng. Đảm bảo Khách Hàng vẫn sử dụng và được hưởng tất cả các quyển lợi như sử dụng dịch vụ chính hãng.

Hỗ trợ các dịch vụ miễn phí kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Hỗ trợ thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

Đặc biệt:

– Hỗ trợ bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa chỉ với 2 % giá trị khai báo.

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24. Quý Khách có thể liên hệ Worldwide Express mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ tàng. Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo. Cước phí vận chuyển ưu đãi nhất hiện nay đã giúp Worldwide Express trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty xuất nhập khẩu hiện nay.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phần Lan để chúng tôi có thể mang lại cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan