Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật

 

Nhật Bản (Japan)  là một đảo quốc ở Đông Bắc Á, một quần đảo hình cánh cung, có tổng diện tích đất đai vào khoảng 372.000km2 và chiều dài Bắc – Nam là 2.500km  do nhiều đảo nhỏ tạo nên. Các đảo Nhật Bản là một phần của dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska. Nhật Bản có bờ biển dài 37.000 km, có đá lớn và nhiều vịnh nhỏ nhưng rất tốt và đẹp.

Không nhiều tài nguyên khoáng sản, không nhiều đất đai màu mỡ nhưng Nhật Bản đã trở thành nước kinh tế phát triển vào bậc nhất Châu Á và xếp thứ 2 thế giới. Chỉ với yếu tố con người, Nhật Bản đã phục hồi và đứng lên sau tàn phá của chiến tranh. Chính vì vậy, giáo dục tại Nhật Bản được quan tâm hàng đầu trong chính sách của Chính phủ. Nghành thế mạnh của nền giáo dục Nhật Bản chính là kỹ thuật điện tử, công nghệ, kinh tế, quản trị kinh doanh.

 

Chuyển phát nhanh đi Nhật

 

Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc , Nhật Bản đã từng được biết đến với một nền văn hoá đa dạng, đặc sắc. Một đất nước có hoa anh đào ngập sắc xuân với những cô gái duyên dáng trong bộ KIMONO truyền thống, những bàn tay thanh thoát khéo léo trong nghệ thuật trà đạo độc đáo, nghệ thuật cắm hoa IKEBANA, nghệ thuật gấp giấy ORIGAM.

Có khoảng 30.000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Nhật và ngược lại là nhu cầu thiết yếu. Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật trong nhiều năm qua, đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

 

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật trong gần 10 năm hoạt động, đã mang lại cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Những mặt hàng mà Khách Hàng thường xuyên gửi như: hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hành lý cá nhân, thực phẩm, hòn non bộ, quần áo, giày dép, trang sức, quà tặng…được Worldwide Express trao tận tay người nhận an toàn trong thời gian chỉ từ:

– 2 – 3 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật).

– 4 – 6 ngày ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Nhật).

 

Chuyển phát nhanh đi Nhật

 

Luôn lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, Worldwide Express luôn cố gắng nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa. Tạo nhiều sự thuận lợi cho Khách Hàng. Hỗ trợ Khách Hàng chuỗi dịch vụ kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo người gửi khi phát hàng thành công.

Với thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch luôn mang lại cho Khách Hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Chuyển phát nhanh đi Nhật

 

Đặc biệt: khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của Worldwide Express Quý Khách sẽ được hỗ trợ:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị khai báo.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Worldwide Express triển khai thường xuyên.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Nhật, Chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần gọi đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh đi Nhật