Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

 

New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía Tây Nam Thái Bình Dương, nằm kề sát Autralia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai.

Du Học ở New Zealand đã trở nên khá phổ biến với người Việt . Đất nước an lành, môi trường và cảnh sắc tuyêt vời cộng với nền giáo dục tầm cỡ toàn cầu khiến New Zealand ngày càng đựợc chọn lựa làm điểm đến cho du học sinh khắp nơi . Đồng Đô La NZ trị giá thấp hơn Anh, Úc, Mỹ , Canada làm cho kế hoạch du học rẻ hơn tại New Zealand cũng là điểm hấp dẫn khác.

 

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

 

New Zealand được biết đến với vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, sự kỳ ảo của thế giới thuỷ cung và hoang sơ của những thảo nguyên rộng lớn. New Zealand quả là nơi đáng để du khách quên đi mọi sự bận rộn mà mải mê ngoạn cảnh. Đất nước này tựa như tấm thảm ghép khổng lồ với những phong cảnh hùng vĩ.

Đồng thời là đất nước với một nền kinh tế hiện đại và phát triển. Mức sống của người New Zealand khá cao với GDP tính theo đầu người khoảng 26.373 USD/năm (năm 2004). Năm 2005, New Zealand xếp hàng thứ 19 về Chỉ số Phát triển Con người của Liên hiệp quốc và hàng thứ 15 về chất lượng cuộc sống.

Số lượng cá nhân, doanh nhân, học sinh, sinh viên sang New Zealand học tập, sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và New Zealand trở thành nhu cầu thiết yếu.

 

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

 

Worldwide Express là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ uy tín, đảm bảm, Worldwide Express luôn mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển ưu đãi đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý Khách:

– Chuyển phát nhanh DHL đi New Zealand.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi New Zealand.

– Chuyển phát nhanh TNT đi New Zealand.

– Chuyển phát nhanh UPS đi New Zealand.

 

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

 

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể:

– Chuyển phát nhanh đi New Zealand chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quần áo, giày dép, quà tặng, trang sức…

– Chuyển phát nhanh đi New Zealand hành lý cá nhân, hàng hóa kinh doanh số lượng lớn, hàng thủ công mỹ nghệ, hòn non bộ…

– Chuyển phát nhanh đi New Zealand linh kiện điện tử, CD, VCD, điện thoại…

– Chuyển phát nhanh đi New Zealand các mặt hàng nguy hiểm.

 

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

 

Chỉ với thời gian vận chuyển:

– Từ 2 – 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Từ 4 – 6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

– Từ 6 – 8 ngày đối với dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm.

Worldwide Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn tại bất kỳ địa chỉ nào tại đất nước xinh đẹp New Zealand.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi New Zealand, Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho Quý Khách.

 

Chuyển phát nhanh đi New Zealand