Chuyển phát nhanh đi Na uy

Chuyển phát nhanh đi Na Uy

Chuyển phát nhanh đi Na uy

 

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến tại Bắc Âu chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinave. Nước này giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Khoảng cách từ các phần phía bắc và phía nam Na Uy lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách từ đông sang tây. Đường bờ biển dài dọc theo Bắc Đại Tây Dương của quốc gia này là nơi có những fjord (vịnh hẹp) nổi tiếng của họ. Na Uy có một nền tính ngưỡng, tôn giáo đồ sộ với vô số các nhà thờ khác nhau, được hình thành từ nhiều cộng đồng dân cư khác nhau trên thế giới. Chủ yếu là các cộng đồng người Somali, Ả Rập, người Albani, người Pakistan và người Thổ Nhĩ Kỳ.

Na Uy có các cảnh đẹp nỗi tiếng khắp năm châu, các bờ biển trãi dài ngoạn mục, nhiều hòn đảo, công viên quốc gia và đặc biệt nhất là các vịnh, thu hút được sự chú ý của nhiều du khách thế giới.

 

Chuyển phát nhanh đi Na uy

 

Kinh tế phát triển, giao thương quốc tế được thúc đẩy, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam – Na Uy và ngược lại tăng cao. Các mặt hàng chủ yếu của Việt Nam sang Na Uy gồm hải sản, dệt may, giày dép, túi du lịch, rau quả, cà phê, chè, gia vị, cao su, sản phẩm gỗ, tinh dầu.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy trong gần 10 năm qua. Worldwide Express tự hào là công ty vận chuyển uy tín nhất thị trường hiện nay. Với thủ tục vận chuyển đơn giản, dễ dàng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Worldwide Express đã mang đến cho Khách Hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy.

 

 

Chuyển phát nhanh đi Na Uy

Chuyển phát nhanh đi Na Uy

 

Chuyển phát nhanh đi Na uy

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS. Worldwide Express luôn linh động trong vấn đề tìm kiếm dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách, cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Na Uy.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Na Uy.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Na Uy.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Na Uy.

Khách Hàng sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau.

 

Chuyển phát nhanh đi Na uy

 

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng:

– 2 – 4 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– 5 – 7 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

Worldwide Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất. Quý Khách có thể gửi:

– Chuyển phát nhanh chứng tư, hồ sơ, hàng mẫu.

– Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, hàng nặng kinh doanh.

– Chuyển phát nhanh gốm sứ, thiết bị điện tử, CD, VCD.

– Chuyển phát nhanh thực phẩm, mỹ phẩm, mặt hàng khó, nguy hiểm.

 

Chuyển phát nhanh đi Na uy

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Quý Khách có thể liên hệ Worldwide Express mọi lúc mọi nơi, chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần gọi đầu tiên.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách hàng. Đến với Worldwide Express Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đi nhanh với giá tiết kiệm.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Na Uy, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Na uy