Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 

Mỹ ( USA) gồm 53 bang và là Quốc gia có diện tích lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Mỹ nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ, phía Tây giáp Thái Bình Dương, phía Đông giáp Đại Tây Dương, phía Bắc giáp Canada và giáp Mexico ở phía Nam. Đặc biệt, tiểu bang Alaska nằm trong vùng Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía Đông, còn tiểu bang Hawai nằm giữa Thái Bình Dương. Là Quốc gia đa văn hóa và chủng tộc do những cuộc di dân đến từ nhiều Quốc gia khác trên thế giới. Dù là bạn chọn sinh sống và học tập ở đâu ở Mỹ bạn cũng được tiếp xúc với những vùng văn hóa phong phú, đa dạng, những phong tục truyền thống địa phương đậm đà bản sắc.

Dù gặp nhiều trở ngại nhưng Mỹ vẫn duy trì được vị thế là một nền kinh tế có tính cạnh tranh cao, sản lượng lớn và có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trên thế giới. Một câu nói cách ngôn của các nhà kinh tế học là: “Khi nước Mỹ hắt xì hơi, thì cả thế giới đều bị cảm lạnh”.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 

Đến thời gian hiện tại, Hải Quan Việt Nam đã 18 lần ký kết hợp tác với các cơ quan Hải Quan trên thế giới, trong đó có Mỹ ( USA). Mở rộng cánh của giao thương, trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Mỹ và ngược lại đã tạo được nhiều cơ hội cho thị trường Việt Nam gia nhập thị trường thế giới. Nhiều công ty lớn nhỏ ra sức triển khai chiến lược kinh doanh nhằm mở rộng thị trường sang đất nước được mệnh danh là siêu cường kinh tế.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ trong nhiều năm qua, Worldwide Express đã  trở thành người bạn đồng hành với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tìn nhất thị trường hiện nay.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 

Với thủ tục vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch từ khâu: tư vấn dịch vụ ->  giao nhận -> vận chuyển -> theo dõi lội trình > báo phát hàng hóa, Worldwide Express đã mang lại sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ, an tâm trong thời gian vận chuyển, hài lòng với dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiệt tình, năng động sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý Khách Hàng 24/24, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Quý Khách có thể liên hệ cho chúng tôi mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 

Là đối tác lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng. Đảm bảo Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 so với giá chính hãng cung cấp.

Đặc biệt chuỗi dịch vụ kèm theo giúp Khách Hàng tiết kiệm thời gian hơn, thuận tiện hơn khi vận chuyển hàng hóa:

– Nhận hàng tận nhà, phát  hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Bình ổn cước phí trong 1 năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 

Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo giá rẻ, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, Worldwide Express đã nhận được nhiều ủng hộ của Khách Hàng trong và ngoài nước. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Worldwide Quý Khách sẽ hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ tất cả các mặt hàng hóa, vui lòng liên hệ Worldwide Express để được cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất với cước phí hỗ trợ ưu đãi.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai nhằm tri ân Khách Hàng cũ, chào đón Khách Hàng mới đang chờ đợi Quý Khách phía trước.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ