Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

 

Nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và trong những năm gần đây đất nước xinh đẹp này còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.

Đất nước Malaysia được chia thành 2 khu vực cách nhau hàng trăm cây số gồm: bán đảo Malaysia và hải đảo Malaysia. Bán đảo Malaysia cực kỳ thịnh vượng có thủ đô Kuala Lumpur và các bãi biển xinh đẹp cùng những tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới nằm giáp ranh với Thái Lan, Biển Đông và chỉ cách một cây cầu là tới Singapore. Khu vực hải đảo Malaysia còn nguyên vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những cánh đồng cao su xanh rì và những bãi biển mang một vẻ đẹp huyền bí nằm giáp ranh với Indonesia và Brunei.

 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

 

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực. Là thiên đường nhiệt đới ngay tại trung tâm Đông Nam Á, Malaysia thật sự quyến rũ và hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng.

Nhiều người dân Việt Nam đã chọn Malaysia làm điểm đến để sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia và ngược lại tăng cao đáng kể.

 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia trong hơn 5 năm qua, mang lại cho Khách Hàng dịch vụ an toàn nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý Khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Malaysia của Worldwide Express.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình tại mọi thời điểm khác nhau.

 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

 

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS. Worldwide Express đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Đặc biệt:

– Hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton và đóng gói theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khai báo.

 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác:

– Từ 2 – 3 ngày ( dịch vụ chuyển phát nhanh).

– Từ 3 – 5 ngày ( dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

Chúng tôi sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách mọi lúc, mọi nơi, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0906.787.622

Email: [email protected]

 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia