Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

 

Hàn Quốc ( Korea) còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên. phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là biển Đông), phía tây là Hoàng Hải (Hàn Quốc gọi là biển Tây). Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul , một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng.

Mang đậm nét truyền thống phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch. “ Hàn Quốc vẻ đẹp tỏa sáng” là lời khẳng định của nhiều người làm du lịch ở đất nước này.

 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

 

Nên kinh tế ngày càng phát triển, giao thương quốc tế ngày càng được mở rộng. Số lượng người Việt đến Hàn Quốc để học tập, sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Không những thế nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đã chọn Việt Nam làm thị trường phát triển kinh doanh.

Nhu cầu vận chuyển chứng từ, hàng mẫu cho các công ty mẹ ở Hàn Quốc, chuyển quà tặng, quà biếu cho người thân, đối tác tại Hàn Quốc tăng đáng kể.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc trong nhiều năm qua, tự hào là công ty vận chuyển uy tín nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng.

 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

 

Là đại lý lớn của các hãng vận chuyển: DHL, FedEx, TNT, UPS Worldwide Express hỗ trợ Quý Khách chuỗi dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi chỉ bằng 1/2 giá chĩnh hãng cung cấp.

– Chuyển phát nhanh DHL đi Hàng Quốc.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Hàn Quốc.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Hàn Quốc.

– Chuyển phát nhanh chuyển tuyến Hàn Quốc.

 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

 

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu…

– Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép…

– Các mặt hàng nguy hiểm…

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

 

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng:

– 2 – 3 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– 4 – 6 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

– 3 – 5 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến).

Chúng tôi sẽ trao tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp những kiện hàng an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc để chúng tôi phục vụ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc