Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

 

Hà Lan ( Netherlands) nằm ở phía tây bắc của châu Âu và có biên giới với Bỉ, Đức và nhìn ra biển Bắc. Tuy có diện tích nhỏ nhưng Hà Lan là một trong mười nền kinh tế đứng đầu thế giới với thu nhập bình quân đầu người 48.000 USD/năm. Nền kinh tế Hà Lan chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp, dịch vụ, tài chính, kho vận, y tế và thương mại. Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Một quốc gia nhỏ với tên tuổi lớn, Vương quốc Hà Lan mang trong mình một sự hòa trộn hấp dẫn của làng quê, vẻ đẹp truyền thống và một nền văn hóa năng động. Là một trong những nước quan trọng về kinh tế, thương mại và văn hoá của châu Âu, xứ sở của Hoa Tulip, cối xay gió và những câu chuyện cổ tích cuốn hút bao người.

 

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

 

Là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên, cá nhân, doanh nhân Việt Nam chọn Hà Lan làm điểm đến sinh sống, học tập và phát triển sự nghiệp ngày càng nhiều. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hà Lan và ngược lại cho người thân, bạn bè, và đối tác ngày càng tăng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan đã trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

 

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan trong hơn 5 năm qua, mang đến cho Khách Hàng nhiều sự thuận tiện khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan nói riêng và các nước khác nói chung.

Không còn phải mang hàng ra các địa điểm Bưu Điện như trước đây để vận chuyển, chỉ cần một cuộc điện thoại, Worldwide Express sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà ,tận công ty hoặc bất cứ địa điểm nào mà Quý Khách yêu cầu. Đồng thời:

Hỗ trợ thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Quý Khách.

– Thủ tục giao nhận hàng hó được tiến hành nhanh chóng tại nhà của Quý Khách giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

 

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chính hãng với cước phí thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ với 1/2 cước phí chính hãng đến với Worldwide Express Quý Khách được sử dụng chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Hà Lan.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Hà Lan.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Hà Lan.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Hà Lan.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình.

 

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

– Từ 3 – 4 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– Từ 5 – 7 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

Worldwide Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Lan, để chúng tôi mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0906.787622

Email: [email protected]

 

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan