Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

 

Nước Đức nằm ở trung tâm Châu Âu, là một nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển, là nơi hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Là một nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu. Du học tại Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

 

Chuyển phát nhanh đi Đức

 

Nước Đức là 1 điểm đến hấp dẫn – không chỉ cho hoạt động kinh doanh…Đức khẳng định vị thế là 1 trung tâm kinh tế với vị trí địa lý ngay giữa lòng châu Âu. Với 82 triệu dân, Đức là thị trường lớn nhất và quan trọng nhất trong cộng đồng châu Âu (EU). Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lên đến 2.200 tỷ EUR và thu nhập bình quân đầu người là 29.455 EUR, Đức là nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới.

Giao thương kinh tế giữa Việt Nam với Đức vẫn không ngừng gia tăng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức và ngược lại trở nên gần gũi và quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

 

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

 

Worldwide Express mở rộng thị trường vận chuyển, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức hơn 5 năm qua, đã hỗ trợ hàng triệu Khách Hàng,  trao tận tay người nhận những kiện hàng lớn nhỏ khác nhau.

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt hỗ trợ cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/2 so với chính hãng nhưng vẫn sử dụng dịch vụ chính hãng.

 

Chuyển phát nhanh đi Đức

 

Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, đưa lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu, Worldwide Express mang lại cho Khách Hàng dịch vụ hỗ trợ tận tình:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Hỗ trợ thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo cho Khách Hàng khi phát hàng thành công.

Từ khâu tư vấn, giao nhận, vận chuyển, theo dõi hàng đến phát hàng đểu được Worldwide Express theo sát và cập nhật thường xuyên cho Quý Khách.

 

Chuyển phát nhanh đi Đức

 

Với thủ tục vận chuyển rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Worldwide Express luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Khách Hàng khi vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai mang lại nhiều cơ hội vận chuyển với cước phí hấp dẫn cho Khách Hàng. Đến với Worldwide Express, Quý Khách hoàn toàn có thể ” Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí tiết kiệm”.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đức. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh đi Đức