Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

 

Đan Mạch (Denmark), một quốc gia lập hiến ở Bắc Âu, nằm trên bán đảo Guitten và một số đảo phụ thuộc Dilendia, Boochom… Diện tích 43.000km2, dân số 5,2 triệu người (thống kê năm 1992), thủ đô Copenhagen. Đan Mạch là một nước công nghiệp rất phát triển. Nổi tiếng nhất là các ngành đóng tàu, đánh cá, sản xuất nông phẩm, hàng hải…

Đan Mạch có đảo phụ thuộc lớn là Groenland, eo biển nằm giữa các đảo Iceland và Groenland, nối thông Đại Tây Dương với biển Groenland. Đan Mạch là một quốc gia giàu có ở châu Âu, một nước có nền xuất khẩu lớn về lúa mì, sữa, phô-mai, và nhiều nông sản khác. Đan Mạch có một chế độ an sinh xã hội rất cao, lệ phí bệnh viện, học phí từ tiểu học đến đại học, người công dân đều không phải đóng. Tất cả mọi sinh hoạt phí đều phải trả bằng thuế, nhưng với giá rất thấp. Khoảng 87% dân số Đan Mạch là tín đồ Thiên Chúa giáo, số còn lại là Hồi giáo và Phật giáo.

 

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

 

Những di sản văn hoá thế giới ở Đan Mạch bao gồm các đồi mộ cổ, những bia đá khắc chữ Rune và nhà thờ vùng Jelling, cũng như nhà thờ chính tòa ở thành phố Roskilde và lâu đài Kronborg. Trải qua bao thử thách của lịch sử, đất nước Đan Mạch đã trở thành một giang san gấm vóc có nền văn hoá cao. Đất nước này là một tổng hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người.

Hiện nay có trên 14.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đan Mạch. Con số này tiếp tục tăng, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đan Mạch và ngược lại ngày càng tăng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch trở nên cần thiết trong thị trường hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch trong nhiều năm qua, đã trở thành cầu nối, mở rộng giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Đan Mạch. Hỗ trợ chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Đan Mạch.

 

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ:

– 3 – 4 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– 4 – 6 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

Worldwide Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn dù địa chỉ ở trung tâm hay vùng sâu vùng xa. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Worldwide Express, Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng: DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí chỉ bằng 1/2 giá chính hãng. Đảm bảo dịch vụ an toàn, uy tín nhất hiện nay.

 

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

 

Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, Worldwide Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm và hỗ trợ Khách Hàng cước phí ưu đãi nhất. Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Worldwide Express triển khai thường xuyên.

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí chuyển phát tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch