Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

 

Tổng diện tích đất của Đài Loan là chỉ có khoảng 36.000 km vuông (14.400 dặm vuông), có hình dạng như một chiếc lá thu hẹp ở cả hai đầu. Nó nằm ngoài khơi bờ biển đông nam của lục địa châu Á, qua eo biển Đài Loan từ Trung Quốc đại lục – một hòn đảo đơn độc ở rìa phía tây của Thái Bình Dương. Nằm ở phía bắc Nhật Bản; về phía nam là Philippines.

Văn hóa Đài Loan là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, kết hợp chặt chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, vốn là nguồn gốc lịch sử và dân tộc của đa số cư dân hiện nay, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây.

 

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

 

Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước về ngoài đầu tư và thương mại.

Cánh cổng giao thương hàng hóa được mở rộng, việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa các nước trên thế giới được thúc đẩy. Là nước láng giềng với Việt Nam, Đài loan là thị trường được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, công ty sản xuất hướng tới.

 

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

 

Hiện nay, tổng số người Việt sinh sống, học tập và đặc biệt là làm việt tại Đài Loan có khoảng trên 80.000 người. Nhu cầu vận chuyển quà tặng, chứng từ, hàng mẫu, hồ sơ, hợp đồng, quần áo, giày dep, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan với cước phí thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài các dịch vụ chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ chuyên tuyến Đài Loan tạo nhiều sự thuận lợi hơn cho Khách Hàng.

 

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

 

Quý Khách là công ty, muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển có đầy đủ chứng từ, tờ khai, Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh DHL, UPS, TNT, FedEx với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng khi đến với Worldwide Express.

Quý Khách là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, muốn sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhất và người nhận không phải thanh toán thêm bất cứ một khoảng chi phí nào, Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ Chuyển phát chuyên tuyến Đài Loan. Worldwide Express cam kết giao hàng tận tay người nhận an toàn mà không phát sinh thêm chi phí nào.

 

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

 

Dịch vụ an toàn, đảm bảo, cước phí ưu đãi là thể mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan. Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho Quý Khách Hàng.

 

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan