Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

 

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu, hay thậm chí Âu Phi Á, tùy cách nhìn. Theo quy ước, nó được coi là một lục địa, trong trường hợp này chỉ là một sự phân biệt thuần về văn hóa hơn là địa lý. phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu.

Khi được coi là một lục địa thì châu Âu thuộc loại nhỏ thứ hai trên thế giới về diện tích, vào khoảng 10.600.000 km², và chỉ lớn hơn Úc. Xét về dân số thì nó là lục địa xếp thứ tư sau châu Á, Châu Mỹ và châu Phi.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

 

Kinh tế châu Âu là nền kinh tế của hơn 710 triệu người sống trong 48 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Giống như các lục địa khác, tài sản của các quốc gia châu Âu không đều nhau, mặc dù theo GDP và điều kiện sống, số người nghèo nhất vẫn có mức sống cao hơn nhiều so với những người nghèo ở các lục địa khác.

Nền văn hóa Châu Âu có thể được mô tả như một tổng thể hỗn hợp các nền Văn Hóa đan xen, chồng chéo lẫn nhau qua các thời kỳ lịch sử. Bề dày văn hóa lâu đời của các quốc gia thuộc Châu Ấu vẫn rất hòa hợp với cuộc sống phát triển hiện tại, khiến cho Châu Âu thực sự trở thành thiên đường và niềm đam mê đối với bất cứ ai yêu thích du lịch và khám phá.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

 

Hiện tại, cộng đồng người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại các Quốc gia thuộc Châu Âu tăng đáng kể. Mỗi ngày Worldwide Express nhận rất nhiều cuộc gọi của Khách Hàng với nhu cầu vận chuyển hàng đi: Nga, CH Sec, Hungari, Balan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Nauy, Phần Lan, Italia, Hà Lan, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha và nhiều Quốc gia khác.

Thấy rõ được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu của Khách Hàng là thực sự cần thiết, trong nhiều năm qua Worldwide Express đã cung cấp thành công dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu với cước phí ưu đãi nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

 

Cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS chỉ với cước phí bằng 1/2 giá chính hãng, hỗ trợ Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian với dịch vụ giao nhận tận nhà ( door to door).

Nhiều dịch vụ chuyển phát được Worldwide Express khiển khai phù thuộc với từng nhu cầu của Khách Hàng tại từng thời điểm:

– Chuyển phát nhanh đi Châu Âu.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Âu tiết kiệm.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Âu siêu tiết kiệm.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, thân thiện tận tâm, hỗ trợ Khách Hàng tốt nhất từ khâu tư vấn đến khi chuyển phát hàng thành công an toàn cho người nhận.

Sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng 24/24, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Châu Âu để chúng tôi phục vụ Khách Hàng dịch vụ tốt nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu