Chuyển phát nhanh đi Châu Á

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

 

Châu Á là phần trung tâm và phần phía đông của đại lục Á – Âu, là lục địa lớn nhất và đông dân nhất thế giới với 8.6% diện tích bề mặt Trái Đất và 4 tỉ người , chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới.

Địa lý châu Á có thể nói là phức tạp và đa dạng nhất trong số 5 châu lục, được phân biệt với các châu khác không chỉ bởi biển và đại dương mà còn bởi nhiều đặt điểm tự nhiên độc đáo khác: một châu lục có kích thước vĩ đại nhất, trên 44,6 triệu km², có lịch sử phát triển và cấu tạo địa chất phức tạp nhất, có địa hình bề mặt bị chia cắt mạnh nhất và có sự phân hóa cảnh quan, khí hậu vô cùng phong phú, đa dạng: từ băng giá vĩnh cửu, rừng lá kim cho tới hoang mạc nóng bỏng, rừng rậm nhiệt đới xanh um. Với sự phối hợp của các điều kiện tự nhiên nói trên, châu Á đã hình thành các khu vực địa lý tự nhiên có đặc điểm hoàn toàn khác nhau như Bắc Á, Trung Á, Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á và Tây Nam Á.
Là đất nước có đủ các thành phần chủng tộc như Mongoloid, Europeoid, Negroid. Tôn giáo cũng rất đa dạng và đã có từ lâu đời như Phật giáo, Hồi giáo, Thiên Chúa giáo, Ấn Độ giáo…

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

 

Kinh tế châu Á là nền kinh tế của hơn 4 tỉ người (chiếm 60% dân số thế giới) sống ở 46 quốc gia khác nhau. Những nền kinh tế lớn nhất trong châu Á tính theo GDP danh nghĩa là Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. Kinh tế có quy mô khác nhau, từ Nhật bản với nền kinh tế đứng thứ hai thế giới tính theo GDP danh nghĩa, tới Cambodia là một trong những nước nghèo nhất.

Giao thương quốc tế được mở rộng, việc trao đổi hàng hóa giữa các nước với nhau được thúc tiến. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và ngược lại tăng đáng kể trong những năm trở lại đây.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Á với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín nhất thị trường hiện nay.

Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới như DHL, UPS, TNT. FedEx, Worldwide Express cung cấp dịch vụ chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 cước phí chính hãng cung cấp.

Theo thống kê các quốc gia chiếm phần lớn nhu cầu vẩn chuyển của Khách Hàng trong khu vực Châu Á là: Myanmar, Campuchia, Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Nhật Bản, Kuwait, Lao, Macao, Malaysia, Nepal, Philippines, Qatar, Singapore, Sri Lanka, Taiwan, Thái Lan.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

 

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Châu Á, Worldwide Express luôn lấy sự hài lòng của Khách hàng làm mục tiêu phấn đầu. Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi với dịch vụ vận chuyển door to door.

– Cung cấp miễn phí thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo người đến người gửi khi phát hàng thành công.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á

 

Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho tất cả các Khách Hàng đến với Worldwide Express.

Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, cước phí vận chuyển ưu đãi, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Châu Á tất cả các mặt hàng hóa. Chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á