Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

 

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. phía tây bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. đông bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Ở bờ biển phía đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp). Biên giới chung của Canada với Hoa Kỳ về phía nam và phía tây bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.

Là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường) và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển.Không chỉ là một trong mười quốc gia hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, Canada còn là một cường quốc kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ. Với nền kinh tế tri thức cùng sự đa dạng về ngành nghề, kinh tế của Canada không ngừng lớn mạnh nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.

 

Chuyển phát nhanh đi Canada

 

Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

Tổng số người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Canada ngày càng tăng cao, hiện nay đã có khoảng 250.000 Việt kiều sinh sống ổn định tại Canada. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam – Canada cũng từ đó mà trở nên gần gũi, quen thuộc với mọi người.

 

Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

 

Worldwide Express thành lập và hoạt động trong gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế phần nào thấu hiểu hết những khó khăn, yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: ” Đóng gói hàng hóa như thế nào?, gửi hàng đi Canada bao nhiêu hàng hóa 1 kg?, hàng hóa vận chuyển bảo hiểm như thế nào?, thời gian vận chuyển là bao lâu? Mặt hàng nào không được vận chuyển?…”

Đến với Worldwide Express Quý Khách sẽ được hỗ trợ chi tiết, nhiệt tình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada và các nước khác. Đảm bảo mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm tư vấn đầy đủ nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Canada

 

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển đã trở thành một trong những thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi: hồ sơ, chứng từ, thư, thiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, điện thoại, hành lý cá nhân, thủ công mỹ nghệ…

Chúng tôi sẽ trao tận tay người nhận trong thời gian vận chuyển của 2 – 3 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada), 4 – 6 ngày ( Dich vụ chuyển phát tit kiệm) với dịch vụ vận chuyển Door to door. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% tổng giá trị khai báo.

Đặc biệt: cung cấp thùng carton miễn phí, hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận theo yêu cầu của Khách Hàng).

 

Chuyển phát nhanh đi Canada

 

Dịch vụ vận chuyển uy tín, cước phí vận chuyển ưu đãi, thủ tục vận chuyển rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Worldwide Exress luôn mang đên cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Nhiều chương trình Khuyễn Mãi được triển khai nằm tri ân Khách Hàng cũ, chào đón Khách Mới. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada để chúng tôi mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Canada