Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

 

 Áo ( Austria) là một quốc gia liên bang ở Trung Âu, giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.

Nước Áo giàu có nhờ nhiều vào ngành công nghiệp không khói và là một trong những điểm đến lý thú nhất của Châu Âu. Những di sản văn hóa đặc sắc, những thành phố mang dấu ấn lịch sử, những môn thể thao mùa đông hấp dẫn và cảnh trí tuyệt vời là một sự kết hợp hoàn hảo mà khó nơi nào có được. Thủ đô Vienna là một trong những thành phố tuyệt vời nhất, thành phố Salzburg là một bảo tàng sinh động về nghệ thuật baroque; và thành phố Innsbruck có một cảnh quang đẹp và khó có nơi đâu sánh được. Tại nơi mà Mozart sáng tác nhạc và Strauss dạy thế giới về khiêu vũ, nền văn hóa có lẽ không ở đâu xa, có thể nó đang nhảy điệu valse ngay cạnh bạn!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Áo tăng mạnh trong thời gian gần đây. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo đã trở nên gần gũi và quen thuộc với mọi người.

 

Chuyển phát nhanh đi Áo

 

Worldwide Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo uy tín nhất thị trường hiện nay. Với dịch vụ đảm bảo, cước phí ưu đãi, Worldwide Express đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng, giúp Khách Hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi vận chuyển hàng hóa:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Áo.

– Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà lưu niệm …đi Áo.

– Chuyển phát nhanh linh kiện điện tử, hàng gia dụng, điện thoại, CD, VCD…đi Áo.

Đặc biệt:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng hóa khai báo.

Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo của Worldwide Express.

 

Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chính hãng với cước phí thấp nhất hiện nay, chỉ bằng 1/2 giá chính hãng.

Đội ngũ nhân viên giao nhận thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ nhân hàng tận nhà, đóng gói tận nhà giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều thơi gian và chi phí nhất.

Với thủ tục vận chuyển nhanh chóng, rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Worldwide Express đã tạo được lòng tin của Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh đi Áo

 

Tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Áo xinh đẹp, Worldwide Express hỗ trợ giao hàng tận tay người nhận trong thời gian nhanh chóng và chính xác:

– 3 – 4 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

– 5 – 7 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

 

Chuyển phát nhanh đi Áo

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí dịch vụ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Cam kết mang đến cho Quý Khách sự hài lòng ngay lần gọi đầu tiên.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Áo, để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0906.787.622

Email: [email protected]

 

Chuyển phát nhanh đi Áo