Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

 

Anh (tiếng Anh: England; Hán-Việt: Anh Cát Lợi) là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc và là một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Là đất nước đa dân tộc, đa văn hoá với ngôn ngữ tiếng Anh được coi là chuẩn mực trên thế giới. Anh thuộc nhóm G7 – những nước phát triển nhất thế giới. Thu nhập bình quân đầu người cao, mức sống cao, văn hoá, kinh tế, khoa học công nghệ … phát triển.

Cuộc sống ký túc sôi nổi, trẻ trung trong các trường đại học đã và đang làm cho nước Anh trở thành một điạ điểm du học hết sức hấp dẫn, nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh

 

Theo số liệu thống kê vào năm 2012, tổng số công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh khoảng 40.000 người. Con số này tiếp tục tăng theo thời gian.

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện hơn. Du học, làm việc, định cư tại các quốc gia phát triển điển hình như Anh Quốc đã không còn là mơ ước.

Worldwide Express thành lập và hoạt động trong gần 10 năm, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh uy tín nhất với cước phí ưu đãi, hỗ trợ cho tất cả các Khách Hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

 

Nhận vận chuyển đa dạng về thể loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng hàng hóa là thế mạnh của Worldwide Express. Quý Khách sẽ không còn lo ngai không ai chở những kiện hàng cồng kềnh đến các công ty vận chuyển, hay không có thời gian để đi đến các công ty vận chuyển…chỉ cần liên hệ Worldwide Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, tận công ty của Quý Khách miễn phí.

Đồng thời hỗ trợ Khách Hàng đóng gói hàng hóa cẩn thận, hút chân không đối với thực phẩm, đóng kiện gỗ đối với những mặt hàng dễ vỡ. Giao hàng tận tay người nhận an toàn là trách nhiệm của Worldwide Express.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh

 

Có thể nói cước phí vận chuyển luôn là vấn đề được phần lớn Khách Hàng quan tâm hàng đầu. Worldwid Express không phải là công ty cung cấp giá rẻ nhất nhưng tự hào là công tu cung cấp cước phí vận chuyển hợp lý nhất với dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tận tình trong công việc luôn theo dõi lộ trình hàng ngày, cập nhật thông tin cho Khách Hàng trong quá trình vận chuyển đến khi được phát hàng thành công.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của Worldwide Express, Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng: DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng. Đặc biệt: Worldwide Express triển khai nhiều chương trình Khuyến Mãi nhầm tri ân Khách Hàng cũ, chào đón Khách Hàng mới.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh

 

Thủ tục vận chuyển đơn giản, dễ dàng. Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo. Cước phí vận chuyển ưu đãi, hợp lý. Dịch vụ Chăm sóc Khách Hàng tận tình, thân thiện đã mang đến cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển cho Quý Khách mọi lúc mọi nơi. Vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh