Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 

Ấn Độ ( India) là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

Ấn Độ là một nước có diện tích rộng lớn, lao động dồi dào, tài nguyên thiên nhiên phong phú. Từ khi giành độc lập đến những năm 80 của thế kỷ XX, Ấn Độ chủ trương tự cung tự cấp với mô hình kinh tế tập trung, hướng nội. GDP tăng trung bình 3,5%/năm.

Từ năm 1991, Ấn Độ tiến hành cải cách, áp dụng mô hình kinh tế mới mở cửa, dựa nhiều hơn vào dịch vụ và tri thức để phát triển công nghệ thông tin (IT), coi đây là đầu tàu cho toàn bộ nền kinh tế. Năm 2008, khu vực dịch vụ đóng góp tới 56% GDP, công nghiệp 22% và nông nghiệp 18,5%.

 

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 

Ấn Độ cũng là một quốc gia có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn. Không chỉ rất đa dạng về mặt địa hình, tài nguyên thiên nhiên và khí hậu, Ấn Độ còn là một cộng đồng đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa tôn giáo với các phong tục tập quan muôn màu. Vì vậy, Ấn Độ là điểm đến du lịch hấp dẫn của tấc cả các du khách Quốc tế trong đó có Việt Nam.

 Khá nhiều người Việt Nam đã chọn Ấn Độ làm địa điểm định cư, học tập và làm việc.  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Ấn Độ và ngược lại tăng cao đáng kể trong những năm gần đây.

 

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín, tự hào là công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận thân thiện, nhiệt tình, Worldwide Express đã hỗ trợ Khách Hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí với dịch vụ đóng gói và nhận hàng tận nhà.

Thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch đã giúp Wroldwide Express tạo được lòng tin tuyệt đối từ phía Khách Hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới : DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí bằng 1/2 giá chính hãng cung cấp.

Worldwide Express cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ ( 2 -3 ngày làm việc).

– Chuyển phát tiết kiệm đi Ấn Độ ( 4 – 6 ngày làm việc).

– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Ấn Độ. ( 6 – 8 ngày làm việc).

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển tại từng thời điểm khác nhau.

 

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 

Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, Wrldwide Express không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn lâu năm, nhiều king nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách giải đáp tất cả các thắc mắc 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, để chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách.

 

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ