Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

 

DHL là công ty đầu tiên trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu, được thành lập từ năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Hillblom, Larry. Qua thời gian phát triển, DHL không còn là một công ty chuyển phát nhanh các hồ sơ khẩn cho những khách hàng nào có khả năng chi trả, mà đã trở thành đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp, giúp họ tiếp cận với thị trường và khách hàng mọi nơi với tốc độ nhanh nhất.

Câu nói thường nghe khi ai đó cần chuyển phát nhanh món đồ hay hàng hóa đi nước ngoài của hầu hết các Khách Hàng là ” gửi DHL đi”. Có thể nói rằng, thành công lớn nhất của DHL là câu nói trên vì nó đã trở thành quen thuộc trên toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh DHL

 

DHL là nhà chuyên môn trong lĩnh vực phát chuyển nhanh, vận chuyển hàng không, đường biển, đường bộ và cung ứng giải pháp vận chuyển hàng hóa, kết hợp với mạng lưới bao phủ toàn cầu và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa. Mạng lưới quốc tế của DHL kết nối với hơn 220 quốc gia và lãnh thổ, đem đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh và đáng tin cậy hơn cả mong đợi.

Nhu cầu của thị trường quốc tế đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và nhu cầu của thị trường Việt Nam đối với hàng hóa nhập khẩu chưa bao giờ cao như hiện nay. Ngành chuyển phát nhanh đã trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đầu tư. DHL đã trở thành Công ty vận chuyển được Khách Hàng hướng tới đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

 

Tuy nhiên, dịch vụ chính hãng với cước phí khá cao đã không đáp ứng được tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển. Mong muốn của Khách Hàng là tìm dịch vụ vận chuyển uy tín đảm bảo với cước phí ưu đãi hơn.

Worldwide Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước của Worldwide Express, Quý Khách chỉ phải thanh toán cước phí chỉ bằng 1/2 cước phí của chính hãng DHL nhưng vẫn sử dụng dịch vụ chính hãng.

 

Chuyển phát nhanh DHL

 

Worldwide Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh đi Châu Á.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Âu.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Phi.

– Chuyển phát nhanh đi Châu Úc.

Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng ( ngoài những mặt hàng trong danh sách hàng hóa cấm xuất) đến tận tay người nhận tại tất cả các nước. Với Worldwide Express, Quý Khách có thể tin tưởng vào thời gian vận chuyển để giao hàng đúng hẹn.

 

Chuyển phát nhanh DHL

 

– Tư vấn dịch vụ chuyển phát hóa tốc cho nhu cầu gửi hàng khẩn.

– Thời gian gom hàng muộn nhất.

– Thủ tục chuyên nghiệp để xử lý những lô hàng ưu tiên.

– Cam kết hoàn hàng hóa theo điều khoản và điều kiện sử dụng.

– Chủ động theo dõi và thông báo giao hàng cho Quý Khách.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nươc ngoài, Quý Khách vui lòng liên hệ Worldwide Express. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển phát nhanh DHL