Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Hiện nay, tại thị trường Hồ Chí Minh đã có trên 350 công ty chuyển phát nhanh lớn nhỏ, cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển liên quan đến chuyển phát nhanh đi Mỹ như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS.

DHL Express là dịch vụ vận chuyển Quốc tế được phần lớn các cá nhân, doanh nhân, công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển.  Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ của Worldwide Express Quý Khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Worldwide Express là đại lý lớn của DHL trong gần 10 năm qua, tự hào là công ty mang đến dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo nhất với cước phí ưu đãi nhất. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ của Worldwide Express, Quý Khách sẽ được chiết khấu 30% so với giá chính hãng DHL. Đảm bảo, Quý Khách vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng với thời gian vận chuyển nhanh chóng:

– Châu Á: 1- 2 ngày làm việc.

– Châu Âu: 3 – 4 ngày làm việc.

– Khu vực Mỹ, Canada: 2 – 3 ngày làm việc.

– Châu Phi: 5 – 6 ngày làm việc.

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng, hỗ trợ tốt nhất cho Khách Hàng từ khâu tư vấn – giao nhận – vận chuyển – theo dõi lộ trình – báo phát với chuỗi dịch vụ miễn phí:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Hỗ trợ mở tờ khai miễn phí, nhanh chóng.

– Hút chân không, đăng ký nhãn mác, hỗ trợ kiểm dịch, đăng lý FDA cho mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm giá rẻ.

– Tư vấn hỗ trợ miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24.

Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiêu hơn thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ của Worldwide Express.

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express, Quý Khách hoàn toàn có thể ” Sử dụng dịch vụ đi nhanh với cước phí dịch vụ tiết kiệm.”

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

 

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, Quý Khách vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0906.787.622.

– Email: [email protected]

Worldwide Express luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách mọi lúc mọi nơi. Nhiều bảng giá hấp dẫn dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ của Worldwide Express đang chờ đón Quý Khách.

 

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ